vị trí của bạn Home kèo châu a

HLV Mai Đức Chung khẳng định tuyển nữ Việt Nam không buông xuôi: “Mình từng thua Australia 9 bàn cơ mà, 0-5 là bình thường”

Chia sẻ tại họp báo chiều 10/3, HLV Mai Đức Chung khẳng định trận thua đậm 0-5 trước tuyển nữ Austra

Chia sẻ tại họp báo chiều 10/3, HLV Mai Đức Chung khẳng định trận thua đậm 0-5 trước tuyển nữ Australia ở trận play-off lượt đi ở sân khách. không làm các cầu thủ nhụt chí và giảm quyết tâm thi đấu ở trận lượt về trên sân nhà.

“Tỉ số 0-5 là bình thường, nếu các bạn suy nghĩ lại ta từng thua -8, 0-9. Đấy là ta đã tiến bộ. Trận vừa qua ta có nhiều cầu thủ trẻ. Tinh thần chúng tôi vẫn duy trì tốt. Tôi nghĩ chênh lệch trình độ thì đã rõ rồi nhưng chúng tôi sẽ duy trì thi đấu tinh thần và thi đấu tốt ở trận lượt về”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

HLV Mai Đức Chung khẳng định tuyển nữ Việt Nam không buông xuôi: Mình từng thua Australia 9 bàn cơ mà, thua 0-5 là bình thường - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung trong buổi họp báo.

Gác lại trận lượt đi, HLV Mai Đức Chung chia sẻ 4 mục tiêu của đội tuyển nữ ở trận đấu ngày mai 11/3: “Không thẻ vàng, không chấn thương, hạn chế bàn thua và chúng tôi sẽ ghi bàn thắng trên sân của chúng ta. Toàn đội cũng đã nắm được tinh thần như vậy.

Chúng tôi coi trọng phòng ngự nhiều hơn. Đối tượng hơn chúng ta rất nhiều nên chúng tôi sẽ chú trọng phòng ngự, cố gắng giảm bàn thua và trận này sẽ có bàn thắng. Chúng tôi không buông xuôi, vẫn là tinh thần phụ nữ Việt Nam, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình bằng tinh thần cao nhất”.

Đội trưởng Huỳnh Như cũng thể hiện quyết tâm ghi bàn trên sân Cẩm Phả: “Các đồng đội tự tin vì có lợi thế sân nhà, chúng em sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất.Ở trận lượt về em sẽ cố gắng hoàn thiện tốt nhất. Mục tiêu của em cũng là ghi bàn thắng”.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Australia sẽ diễn ra lúc 18h ngày mai 11/3 trên SVĐ Cẩm Phả.

đá banhlịch bóng đá ýbóng đá 24frank lampardđá banh hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/920/hlv-mai-duc-chung-khang-dinh-tuyen-nu-viet-nam-khong-buong-xuoi-minh-tung-thua-australia-9-ban-co-ma-0-5-la-binh-thuong/