vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Xuân Trường mừng rỡ, ôm chầm lấy thầy cũ trong lần tái ngộ tại Hà Nội

HLV Chung Hae-seong gặp gỡ các tuyển thủ Việt Nam trước buổi tập chiều 26/9, trò chuyện với Tuấn Anh

HLV Chung Hae-seong gặp gỡ các tuyển thủ Việt Nam trước buổi tập chiều 26/9, trò chuyện với Tuấn Anh, ôm chầm lấy Xuân Trường. T/H: Hiếu Lương.

 - Ảnh 2.

HLV Chung Hae-seong có mặt ở sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vào chiều 26/9. Ông gặp gỡ HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, bác sĩ Choi Ju-young,… và cả các tuyển thủ Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 3.

Trước đó, HLV người Hàn Quốc đã hứa ra Hà Nội để theo dõi các học trò ở CLB TPHCM được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tập luyện, trong đó có Hữu Tuấn (phải), Công Thành. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 4.

Ông còn gặp lại cả những học trò thời còn làm việc ở CLB HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh. Ảnh: Tiến Tuấn.

xuan-truong-chung-hae-seong-1569503160866668611645

Xuân Trường và HLV Chung Hae-seong mừng rỡ khi gặp lại nhau. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho rằng HLV Chung Hae-seong muốn gặp HLV Park Hang-seo để giải thích về trường hợp của Hoàng Thịnh, cầu thủ bị HLV Park hiểu nhầm không lên tập trung nhưng thực chất anh bị đau mắt, xin tập trung muộn. Tuy nhiên, việc không trực tiếp gặp HLV Park Hang-seo khiến Hoàng Thịnh mất điểm. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 7.

Trước khi bước vào tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo dành ra khoảng 10 phút để theo dõi U22 Việt Nam tập luyện, đốc thúc và góp ý. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 8.

Buổi tập chiều 26/9 của đội tuyển Việt Nam diễn ra trơn tru. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 9.

Các cầu thủ tiếp tục được chơi các trò chơi để giữ trạng thái tinh thần thoải mái. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 10.

Ngày mai (27/9), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập với đàn em U22. HLV Park Hang-seo giữ khá kín thông tin của trận đấu. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 11.

Trong buổi tập chiều nay, tiền đạo Nguyễn Việt Phong không may gặp chấn thương ngón chân. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 12.

Ngay sau đó, anh được bác sĩ Choi Ju-young chăm sóc nhưng phải bỏ dở buổi tập. Việt Phong là tiền đạo thuộc biên chế CLB Viettel, được triệu tập bổ sung sau khi HLV Park Hang-seo công bố danh sách 32 cầu thủ. Ảnh: Tiến Tuấn.

boóng đá hôm naybáo bóng đá.com.vndự đoán xổ số miền nam chính xáclịch tường thuật bóng đá hôm naybóng đá 24

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/918/xuan-truong-mung-ro-om-cham-lay-thay-cu-trong-lan-tai-ngo-tai-ha-noi/