vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

HLV Mai Đức Chung: “Tuyển nữ Việt Nam giữ được lời hứa với người hâm mộ”

HLV Mai Đức Chung: Tôi chỉ muốn nói cảm ơn toàn đội tuyển nữ Việt NamSau trận đấu, HLV Mai Đức Chung

HLV Mai Đức Chung: Tôi chỉ muốn nói cảm ơn toàn đội tuyển nữ Việt Nam

Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Chúng tôi rất mừng. Chúng tôi đã giành được thắng lợi cuối cùng ngày hôm nay, đã giữ được lời hứa với người hâm mộ. Chúng tôi không có từ nào để diễn tả niềm vui mừng đó.

Những bàn thắng của đội rất tốt, rất đẹp và đúng lúc. Rất cảm ơn toàn thể đội bóng, tôi chỉ biết nói như vậy”.

HLV Mai Đức Chung: "Tuyển nữ Việt Nam giữ được lời hứa với người hâm mộ" - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung hoàn thành mục tiêu lớn trong đời là dự World Cup cùng bóng đá nữ Việt Nam

Tuyển nữ Việt Nam thắng Đài Bắc Trung Hoa 2-1 nhờ các bàn thắng của Chương Thị Kiều và Bích Thuỳ. Từ chỗ tưởng chừng không thể tham dự Asian Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra.

HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam nói tiếp: “Tôi cũng như toàn đội vỡ oà trong niềm vui. Các cháu đã vất vả bao lâu nay rồi. Tôi không thể kìm nổi những vui mừng và chạy ra ăn mừng cùng toàn đội.

Đây là thành quả của lãnh đạo đất nước, VFF đã quan tâm sâu sát. Chúng tôi đã tập luyện và tập trung cao độ nhưng rất tiếc là gần cuối giải mới thể hiện được. Giá chúng tôi không bị Covid-19 làm ảnh hưởng tới thể lực sức khoẻ thì tốt. Dần dần toàn đội mới hồi phục thể lực, trận cuối mới thể hiện được”.

Tuyển nữ Việt Nam trở thành đại diện thứ 6 của châu Á dự World Cup 2023 sau Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Philippines. Trong khi đó, Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan tham dự vòng play-off liên khu vực.

Đội tuyển nữ Việt Nam là đại diện thứ ba của Việt Nam tham dự World Cup sau U20 Việt Nam (FIFA U20 World Cup 2017), đội tuyển futsal Việt Nam (Futsal World Cup 2016 và 2020).

https://sport5.vn/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-giu-duoc-loi-hua-voi-nguoi-ham-mo-20220206173438653.htm

bóng đá mì tômbóng đá sốtruc tiep bong đábóng đá 24lịch thi đấu đội tuyển việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/910/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-giu-duoc-loi-hua-voi-nguoi-ham-mo/