vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

HLV Park Hang-seo mời trợ lý CLB HAGL lên tuyển Việt Nam làm việc

Trợ lý Kim Tae-min là chuyên viên phân tích dữ liệu. Năm 2019, ông sang Việt Nam làm việc ở CLB TP.H

Trợ lý Kim Tae-min là chuyên viên phân tích dữ liệu. Năm 2019, ông sang Việt Nam làm việc ở CLB TP.HCM dưới thời HLV Chung Hae-seong. Sau khi HLV Chung rời đội, ông chuyển sang làm việc cho CLB HAGL thời HLV Lee Tae-hoon.

Năm 2021, HAGL bổ nhiễm Kiatisuk Senamuang làm HLV trưởng. Ông Kim Tae-min tưởng chừng không được giữ lại nhưng cuối cùng vẫn làm việc cho đến hiện tại. Vị trí của ông Kim đặc thù và có tầm quan trọng trong bóng đá hiện đại.

HLV Park Hang-seo mời trợ lý CLB HAGL lên tuyển Việt Nam làm việc - Ảnh 1.

HLV Kim Tae-min (trái) chụp ảnh cùng HLV Kiatisuk Senamuang trong tiệc sinh nhật của mình vào tháng 5 (Ảnh: FBNV)

HLV Park Hang-seo muốn có sự hỗ trợ từ người đồng hương khi đội tuyển Việt Nam chưa có vị trí chuyên viên phân tích dữ liệu. Trợ lý Kim Tae-min sẽ lên làm việc ngay từ tháng 8 cùng đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trước ông Kim, HLV Park Hang-seo cũng đề xuất với VFF mời HLV Park Chung-kyun (Hà Nội FC) lên làm trợ lý. Ông Park Chung-kyun có cùng người đại diện với HLV Park Hang-seo. Cả hai có mối quan hệ thân thiết.

Không chỉ có đội tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam cũng cần có sự chuẩn bị hướng tới vòng loại U23 châu Á 2022. Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo cần một số lượng cộng sự lớn thời gian tới.

Hiện tại, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam và U23 có nhiều trợ lý người Hàn Quốc, cụ thể gồm ông trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon, HLV thể lực Park Sung-gyun, HLV thủ môn Kim Hyun-tae, bác sĩ Choi Ju-young, một phiên dịch Hàn – Anh, một phiên dịch Hàn – Việt.

Nếu HLV Park Chung-kyun và trợ lý Kim Tae-min lên làm việc, HLV Park Hang-seo sẽ có bộ sậu dưới quyền gồm 9 người Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo mời trợ lý CLB HAGL lên tuyển Việt Nam làm việc - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo đang xây dựng bộ sậu toàn người Hàn Quốc ở đội tuyển Việt Nam (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo rời Việt Nam về Hàn Quốc để chịu tang bố vợ từ giữa tháng 7. Ông quay trở lại vào ngày 28/7 cùng HLV thủ môn Kim Hyun-tae và bác sĩ Choi Ju-young. Cả ba sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định của chính phủ Việt Nam.

Do V.League không tổ chức, nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ngay từ đầu tháng 8. Trợ lý Lee Young-jin sẽ tạm thời nắm đội trong khi chờ HLV Park Hang-seo hoàn thành cách ly.

Đội tuyển Việt Nam nằm cùng bảng B với Nhật Bản, Saudi Arabia, Australia, Oman và Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngày 2/9, đội tuyển Việt Nam làm khách trước Saudi Arabia. Ngày 7/9, đội về nước tiếp đón Australia.

bong da truc tuyentỷ số chelsea24h bóng đálịch thi đấu bóng đá la ligalịch đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/906/hlv-park-hang-seo-moi-tro-ly-clb-hagl-len-tuyen-viet-nam-lam-viec/