vị trí của bạn Home kèo châu a

HLV Park Hang-seo hỏi ý kiến Văn Quyết trước khi xếp đội hình tuyển Việt Nam

Văn Quyết được HLV Park Hang-seo trao đặc ân tự lựa chọn vị trí thi đấu (thực hiện: Ted Trần)HLV ngư

Văn Quyết được HLV Park Hang-seo trao đặc ân tự lựa chọn vị trí thi đấu (thực hiện: Ted Trần)

HLV người Hàn Quốc có chia sẻ khá đáng chú ý về trường hợp của Văn Quyết: “Với sơ đồ kim cương, tôi hỏi Văn Quyết đá tốt nhất chỗ nào thì Quyết nói là ở vị trí tiền vệ đá ngay sau tiền đạo. Tôi tôn trọng ý kiến của cậu ấy.

Với vị trí ấy, Văn Quyết phải cạnh tranh với nhiều cầu thủ giỏi khác. Chúng tôi vẫn tiếp tục phải bàn với các trợ lý để tìm kiếm và tổng hợp thông tin. Văn Quyết đá ở đó vì bạn ấy cho rằng đó là nơi tốt nhất.

Tôi xin nói thêm rằng nếu thuần tuý vị trí tiền đạo thì không có sự cạnh tranh nhiều nhưng ở tiền vệ thì nhiều người có trình độ xấp xỉ, ngang bằng nhau nên cạnh tranh rất khắc nghiệt”.

HLV Park Hang-seo hỏi ý kiến Văn Quyết trước khi xếp đội hình tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Quyết có một trận đấu khá tốt khi thi đấu ở vị trí tiền vệ công, đá ngay sau tiền đạo (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo nói thêm: “Không phải riêng trường hợp Văn Quyết, không chỉ trận này, chúng tôi hỏi ý kiến nhiều cầu thủ rồi. Trọng Hoàng là một ví dụ.

Một số cầu thủ từng đá vị trí mà tôi chưa được xem. Khi họ đá vị trí mới tôi hỏi em cảm thấy thế nào. Nếu họ thấy đó là phù hợp tôi tôn trọng nhưng cũng phải đánh giá sự phù hợp với vị trí đó.

Chúng tôi cũng không đáp ứng hết nhu cầu của cầu thủ. Ví dụ Thành Chung không thể đá tiền đạo được. Chúng tôi cũng phải kiểm soát, có ý kiến riêng của HLV. Cầu thủ có thể thấy tốt nhưng chúng tôi đánh giá khác”.

Ở trận này, Văn Quyết ghi 1 bàn giúp đội tuyển Việt Nam thắng 3-2. Anh thi đấu hơn 60 phút và đeo băng đội trưởng, có một trận đấu khá tốt.

Hai bàn thắng còn lại của đội tuyển Việt Nam được ghi do công của Đức Chinh và Xuân Trường. Hữu Thắng và Văn Đạt là người ghi bàn cho U22 Việt Nam.

Về U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đánh giá cao tinh thần của các cầu thủ trẻ: “ĐTQG đã bị dẫn bàn trước, thua chung cuộc 2 bàn. Đó là 1 vấn đề.

U22 Việt Nam mới tập trung ngắn hạn nhưng đã ghi bàn trước, không chịu thua đàn anh, thể hiện ý chí tốt, tinh thần tốt”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tái đấu U22 vào ngày 27/12 trên SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

ngoại hạng anh lịchlịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbóng đá trựclịch thi đấu vong loai world cup 2022lịch thi đấu bóng đá futsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/817/hlv-park-hang-seo-hoi-y-kien-van-quyet-truoc-khi-xep-doi-hinh-tuyen-viet-nam/