vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Xuân Trường hùa với đồng đội, dùng rắn nhựa dọa Vũ Văn Thanh hoảng sợ đến giãy nảy

Văn Thanh giãy nảy khi bị đồng đội hù doạ bằng rắn nhựaThời đi học, chúng ta thường quen với cách ví

Văn Thanh giãy nảy khi bị đồng đội hù doạ bằng rắn nhựa

Thời đi học, chúng ta thường quen với cách ví von “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” để chỉ sự nghịch ngợm, phá bĩnh của những cô, cậu bé. Và có lẽ với Vũ Văn Thanh, khi đi thi đấu cùng những người bạn nghịch ngợm thì câu khẩu ngữ quen thuộc ấy nên đổi thành “nhất quỷ nhì ma thứ ba đồng đội” mới đúng. Bằng chứng là vào bữa ăn cùng nhau rồi mà anh chàng còn bị những người anh em ở CLB HAGL troll cực lầy thế này cơ mà.

Tối 27/7, trên Facebook cá nhân hậu vệ Lê Đức Lương của CLB HAGL đã chia sẻ video ngắn vui nhộn ghi lại cảnh Văn Thanh bị đồng đội doạ bằng chú rắn nhựa. Cầu thủ người Hải Dương luôn miệng khẳng định không sợ rắn nhưng khi vừa nhìn thấy chú rắn màu da cam được úp dưới bát của mình, Văn Thanh giãy nảy lên vì hoảng sợ. Không còn một Vũ Văn Thanh cứng cỏi, mạnh mẽ với dáng đứng hiên ngang đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam, chàng trai mà chúng ta nhìn thấy ở đây nom khá sợ sệt khi bị nhìn thấy rắn.

 - Ảnh 2.

Vũ Văn Thanh trên sân cỏ mạnh mẽ là thế nhưng lại có nỗi sợ đặc biệt với rắn.

Ngoài ra, xem video, fan tinh ý phát hiện ra Xuân Trường cũng hùa vào troll bạn cùng phòng. Biết dưới bát Văn Thanh có rắn, anh chàng luôn miệng nhắc cậu em đưa bát để mình xới cơm. Và kết quả là… khi Văn Thanh lật bát lên, chú rắn nhỏ xinh đã nằm ở đó khiến anh chàng bật dậy hốt hoảng.

Hôm qua 26/7, các cầu thủ HAGL đã di chuyển đến thành phố Thanh Hoá, chuẩn bị cho trận đấu vòng 18 V.League 2019 gặp CLB Thanh Hoá diễn ra vào lúc 18h chiều mai 28/7. Trước vòng đấu này, HLV Lee Tae-hoon nhận tin vui khi tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã trở lại tập luyện sau 3 tuần nghỉ ngơi vì chấn thương.

 - Ảnh 3.

tỷ số chelseatrận bóng hôm naythể thao bóng đábong datỉ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/795/xuan-truong-hua-voi-dong-doi-dung-ran-nhua-doa-vu-van-thanh-hoang-so-den-giay-nay/