vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Quế Ngọc Hải nói lời yêu thương đầy xúc động trong ngày con gái tròn 1 tuổi

Hôm nay 20/7/2019 là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với trung vệ Quế Ngọc Hải. Bởi đó là ngày cả

Hôm nay 20/7/2019 là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với trung vệ Quế Ngọc Hải. Bởi đó là ngày cả gia đình anh đều mong chờ, khi con gái đầu lòng tròn một tuổi. Chia sẻ trên Facebook cá nhân, đội trưởng tuyển Việt Nam không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động trong ngày sinh nhật 1 tuổi của con gái. Hải Quế không gọi biệt danh Sunny của con gái như mọi ngày. Anh chàng trân trọng viết thật rõ ràng tên cô con gái mà mình hết mực yêu thương: Quế Ngọc Kim Ngân.

“0h15, 20/7/2019,..Chúc mừngsinh nhật 1 tuổi Con Gái yêu của Ba Mẹ!Chúc mừngCon đã là thanh niên có tuổi.Ba chúc Con luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn và mọi tốt đẹp nhất sẽ đến với con, hãy luôn cười thật tươi nhé.Ba Mẹ sẽ cố gắng làm tất cả mọi điều để con luôn được vui vẻ và hạnh phúc.Ba Mẹ yêu Con nhiều lắm! Quế Ngọc Kim Ngân!”,Quế Ngọc Hải viết trên Facebook cá nhân.

Đâu chỉ có bố Sơn của Về nhà đi con là ông bố quốc dân, Quế Ngọc Hải cũng yêu thương con gái có kém gì - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Nói về tình yêu con gái, thủ môn của CLB Hà Nội – Nguyễn Văn Công – cũng là người bố khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, trên Facebook cá nhân, ông bố 9X chia sẻ dòng tâm sự gửi đến con gái Bảo Anh khi xa Hà Nội 2 tuần đi thi đấu.

“Con gái yêu nhớ bố quá nằm khóc. Không thấy bố về là hỏi mẹ ngay. Càng lớn con càng theo bố, càng yêu bố. Khi chưa có con, bố yêu mẹ nhất. Nhưng giờ có con bố yêu con nhất, nhớ con nhất. Con gái của bố tuyệt vời nhất. Yêu con. Thương con. Đừng khóc nữa nha con. Bố sẽ sớm về với con. Yêu và nhớ 3 mẹ con lắm”, Văn Công chia sẻ.

Thủ môn Văn Công cùng con gái đáng yêu Bảo Anh

Vậy mới thấy, khi đã trở thành những người bố, các cầu thủ mạnh mẽ trên sân cỏ cũng trở nên thật dịu dàng, ngọt ngào hơn bao giờ hết. Cư dân mạng đang vô cùng ngưỡng mộ bố Sơn trong bộ phim truyền hình đình đám “Về nhà đi con” bởi tình thương dành cho 3 cô con gái Huệ, Thư, Dương. Tuy nhiên, không chỉ trong phim, ở ngoài đời xung quanh chúng ta có rất nhiều những người bố cũng yêu con gái bằng tất cả tấm lòng, bằng sự chăm lotự nguyện đến trọn đời như vậy.

Tình cha con thiêng liêng và vĩnh cửu giúp những ông bố trẻ có nhiều động lực để cố gắng làm việc đem lại cho con một điều kiện đầy đủ. Các bố cũng sẽ phải thật vững vàng, bản lĩnh để con gái có thể dựa vào mà lớn lên.

tỷ số đan mạchlịch thi đấu futsal world cup 2021video bóng đálịch tường thuật bóng đá hôm nayket qua bongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/793/que-ngoc-hai-noi-loi-yeu-thuong-day-xuc-dong-trong-ngay-con-gai-tron-1-tuoi/