vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

CĐV Nam Định đội nắng xếp hàng mua vé trận đấu với Quảng Nam

Trận Nam Định – HAGL lên “cơn sốt”, CĐV mặc mưa bão xếp hàng mua véSáng sớm 15/08, bất chấp trời nón

Trận Nam Định – HAGL lên “cơn sốt”, CĐV mặc mưa bão xếp hàng mua vé

Sáng sớm 15/08, bất chấp trời nóng như đổ lửa, vẫn có hàng nghìn CĐV Nam Định tới sân Thiên Trường để xếp hàng mua vé trận đấu với Quảng Nam diễn ra vào ngày 17/08 tới đây. Đây là cuộc đối đầu quan trọng với cả hai đội bóng, bên nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội rất lớn giành được vị trí ở nửa trên của BXH V.League 2019.

Từ khoảng 7h sáng 15/08, đã có khá đông người đến trước cửa sân Thiên Trường để xếp hàng mua vé dù đến 9h ban tổ chức mới bắt đầu phát tích kê. Mỗi người được phát 1 tích kê, và chỉ có thể mua 2 vé. Theo ghi nhận, nhiệt độ tại thành phố Nam Định ngày hôm nay là 36 – 38 độ C, tuy nhiên, chắc chắn điều này không thể khiến những người yêu bóng đá thành Nam chùn bước. Không kể già trẻ, gái trai, thậm chí cả những bà bầu cũng sẵn lòng đội nắng xếp hàng chờ đến lượt vào mua vé.

Hiện tại, Nam Định đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League với 27 điểm, hơn Quảng Nam đúng 2 điểm. Nếu giành chiến thắng, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Dũng thậm chí sẽ có cơ hội lọt vào Top 4 nếu Đà Nẵng sẩy chân trước Hà Nội FC, đây chắc chắn là một cột mốc đáng nhớ với đội bóng thành Nam.

 - Ảnh 2.

Một CĐV đang mang bầu cũng tới sân Thiên Trường để “săn vé”

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Chia sẻ vui của một CĐV vì xếp hàng mua vé mà không thể đón con về nghỉ trưa và bị vợ mắng.

Ảnh: Hội CĐV bóng đá Nam Định

lịch thi đấu giải tây ban nhatin tức bóng đá vnlịch thi đấu vong loai world cup 2022lịch thi đấu đội tuyển việt namlịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/792/cdv-nam-dinh-doi-nang-xep-hang-mua-ve-tran-dau-voi-quang-nam/