vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Đỗ Hùng Dũng gãy gập chân sau pha phạm lỗi rùng rợn

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng Cụ thể, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng

Cụ thể, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng cả hai chân vào thẳng ống đồng của Đỗ Hùng Dũng. Chân của Hùng Dũng gãy gập. Tất cả các cầu thủ xung quanh đều ôm mặt, biểu cảm không dám tin vào mắt mình khi chứng kiến chấn thương của Hùng Dũng.

Ngay sau đó, các bác sĩ vào sân, nẹp cố định cổ chân và đưa Hùng Dũng đi cấp cứu. Gần như chắc chắn chân của Hùng Dũng đã bị gãy.HLV Park Hang-seo và các cộng sự cũng xuống sân để động viên Hùng Dũng.

Chấn thương của Hùng Dũng khiến nhiều người liên tưởng đến tình huống gãy chân của Hải Huy khoảng 1 năm về trước. Cầu thủ của Thanh Quảng Ninh mất rất nhiều thời gian để trở lại.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 2.

Cận cảnh pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng

Chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo lo lắng cho Hùng Dũng

Trước đó, Hà Nội FC cũng chịu tổn thất lớn khi tiền đạo Bruno rời sân vì chấn thương. Hoàng Thịnh, người vào bóng mạnh với Hùng Dũng bị đuổi khỏi sân vì thẻ đỏ. Đội khách ngay sau đó có bàn thắng của Duy Mạnh.

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022tttt bóng đálịch bóng đáđọc báo bóng đátrò chơi fifa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/785/do-hung-dung-gay-gap-chan-sau-pha-pham-loi-rung-ron/