vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

nâng cấp sân mỹ đình

Bàn giao các hạng mục của sân Mỹ Đình để tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam – tuyển Trung Quốc【nâng cấp

nâng cấp sân mỹ đình

Bàn giao các hạng mục của sân Mỹ Đình để tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam – tuyển Trung Quốc

nâng cấp sân mỹ đình

Để chuẩn bị cho trận tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc, đơn vị thi công sửa chữa đã bàn giao một số hạng mục quan trọng phục vụ trận đấu như mặt sân, khán đài, phòng chức năng…

Có mặt tại buổi kiểm tra sân và nhận bàn giao, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn cho biết ngày 27/1, các bộ phận chức năng đã kiểm tra sân Mỹ Đình.

Dự kiến, ngày 31/1 (một ngày trước trận đấu), công tác chuẩn bị sẽ tiếp tục được rà soát lần cuối nhằm đảm bảo những gì tốt nhất về cơ sở vật chất cho trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc.

Do đang trong quá trình sửa chữa nên chỉ có một số hạng mục trên sân Mỹ Đình phục vụ trực tiếp trận đấu được bàn giao. Nhiều khu vực khác trên sân Mỹ Đình vì thế vẫn khá bề bộn, bụi bặm bởi đang trong giai đoạn thi công. Ông Trần Đức Phấn cho biết đã trao đổi trực tiếp với HLV Park Hang-seo về chất lượng mặt cỏ sân Mỹ Đình và ông Park khẳng định mặt sân đủ tiêu chuẩn thi đấu.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 1/2 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán) trên sân Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, tối 28/1, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu. Cả hai đội tuyển, quan chức Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), giám sát trận đấu, trọng tài… không phải cách ly y tế và bước vào quy trình “bong bóng khép kín” ngay khi đặt chân đến Việt Nam.

nâng cấp sân mỹ đình Link

nâng cấp sân mỹ đình

Ban quản lý Khu liên hợp thể thao quốc gia đã tiến hành bàn giao một số hạng mục để phục vụ trận đấu cho ban tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam – tuyển Trung Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/718/nang-cap-san-my-dinh/