vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

tinvang 2022.com

PNJ phát động lập bộ huy chương ‘Niềm tin vàng’ 3 tỷ tặng U23 Việt Nam【tinvang 2022.com】:Niềm vui củ

tinvang 2022.com

PNJ phát động lập bộ huy chương ‘Niềm tin vàng’ 3 tỷ tặng U23 Việt Nam

tinvang 2022.com

Niềm vui của các cầu thủ U23 Việt Nam sau khi thắng U23 Qatar sau những loạt đá 11m. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Thông qua phát động chương trình “23 giờ đồng hồ, cùng PNJ lập bộ huy chương Niềm Tin Vàng dành tặng U23 Việt Nam”, PNJ kêu gọi cùng triệu triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam và cả nước cùng nhau truyền lửa, ủng hộ tinh thần cho đội tuyển trước khi bước vào trận chung kết.

Cụ thể, từ 15 giờ ngày 26/1 đến hết 14 giờ ngày 27/1 (trước 1 giờ diễn ra trận chung kết), người hâm mộ U23 Việt Nam trên cộng đồng mạng facebook cùng nhau thay avatar với chủ đề: “Cùng PNJ gửi triệu triệu Niềm tin vàng đến U23 Việt Nam”.

Bộ huy chương sẽ có trọng lượng ban đầu là 1 kg vàng, lượng vàng sẽ tăng dần lên tương ứng với lượng avatar được thay tăng lên và bộ huy chương sẽ đạt tới trọng lượng cao nhất là 2,3kg vàng (tương ứng tổng trị giá bộ huy chương là 3 tỷ đồng) nếu có từ 1 triệu lượt thay avatar trở lên. Bên cạnh đó, PNJ còn sản xuất 1 bộ 23 huy chương phiên bản mạ vàng để tặng cho người hâm hộ đồng hành chương trình này.

Ông Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ, hào hứng chia sẻ mỗi tấm huy chương vàng được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu vàng PNJ có ý nghĩa thiêng liêng, bởi nó gửi gắm trọn vẹn sức mạnh của triệu triệu trái tim, tình yêu và “Niềm Tin Vàng” mà người hâm mộ hay cả dân tộc đã cùng tạo nên để trao tặng cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Cùng ngày, Quỹ từ thiện PNJ cũng đã trao tặng800phần quà trị giá 500.000 đồng/phần cho bà con nghèo tại TP Hồ Chí Minh thuộc các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Hội người mù quận Phú Nhuận và cán bộ nhân viên PNJ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng của chương trình “Xuân Yêu Thương 2018” lên đến gần 500 triệu đồng nhằm san sẻ, giúp đỡ và góp phần mang đến niềm vui cho bà con nghèo, trẻ khuyết tật vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Song song đó, Quỹ từ thiện PNJ cũng tổ chức hội thu “Viên gạch hồng”-công trình do ĐoànThanh niên PNJ phát động để kêu gọi toàn thể nhân viên PNJ với mỗi 1.000 đồng ủng hộ là góp thêmmộtviên gạch xây tặng nhiều “Mái ấm PNJ” cho người nghèo trên cả nước.

tinvang 2022.com Link

tinvang 2022.com

PNJ đã công bố sẽ trao tặng một món quà rất đặc biệt, đó là một bộ 31 huy chương bằng vàng rất giá trị cho toàn bộ tuyển thủ và ban huấn luyện của U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/711/tinvang-2022-com/