vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

viet nam vs curacao king cup

KING’S CUP 2019: Công Phượng sút hỏng luân lưu, Việt Nam thua tiếc nuối Curacao【viet nam vs curacao

viet nam vs curacao king cup

KING’S CUP 2019: Công Phượng sút hỏng luân lưu, Việt Nam thua tiếc nuối Curacao

viet nam vs curacao king cup

Hiệp 2 của trận đấu, tuyển Việt Nam vẫn giữ được sự gắn kết trong lối chơi, tuy nhiên các cầu thủ Curacao đã thể hiện sự vượt trội về thể lực để gây cho đội bóng áo đỏ nhiều khó khăn. Trong một phút lơ là, hàng phòng ngự Việt Nam đã để choAlexander Carolina thoải mái dứt điểm từ xa tung lưới Văn Lâm. Tỉ số là 1-0 cho Curacao ở phút thứ 58.

Tuy nhiên, bị dẫn trước khi đối đầu với các đội bóng ở đẳng cấp cao hơn đã là "thói quen" của các học trò HLV Park Hang Seo. Sau một vài tình huống thót tim ở hàng phòng ngự, các cầu thủ Việt Nam đã dần lấy lại sự tự tin để cố gắng tìm kiến bàn thắng.

Thành quả đến ở phút 80 khi Quang Hải bỏ bóng thông minh sau đường căng ngang của Văn Kiên, cầu thủ vào sân thay Văn Toàn ít phút trước đó. Bóng đến chân Đức Huy và tiền vệ trung tâm này có pha dứt điểm kỹ thuật, san bằng tỷ số 1-1.

Đây cũng là kết quả cuối cùng của 90 phút thi đấu chính thức và trận đấu phải bước vào loạt thi đấu luân lưu.

Các cầu thủ của cả hai đội đều thực hiện tốt các quả penalty. Tiền đạo mới trở về từ Hàn Quốc là người duy nhất không thành công khi đá bóng vọt xà ngang. Đội tuyển Việt Nam qua đó để thua với tỷ số 4-5 và tuột ngôi vô địch trong tiếc nuối. Tuy nhiên đây chỉ là một giải đấu giao hữu và đội tuyển của chúng ta đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trên đất Thái Lan.

Trong trận đấu tranh giải ba trước đó, chủ nhà Thái Lan để thua Ấn Độ với tỷ số 0-1. Như vậy, đội tuyển vô địch giải đấu lần này là Curacao. Vị trứ thứ 2 thuộc về Việt Nam. Ấn Độ xếp thứ 3, trong khi Thái Lan xếp cuối cùng trong giải đấu do chính nước này tổ chức.

viet nam vs curacao king cup Link

viet nam vs curacao king cup

Đá luân lưu được xem là “sở trường” của các cầu thủ Việt Nam, tuy nhiên những chàng trai áo đỏ đã không may mắn trên chấm 11 m, để thua với tỷ số 4-5 trước Curacao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/705/viet-nam-vs-curacao-king-cup/