vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

con rat

HLV đội tuyển U23 Thái Lan thừa nhận còn rất nhiều việc phải làm【con rat】:Tại vòng đấu thứ 3

con rat

HLV đội tuyển U23 Thái Lan thừa nhận còn rất nhiều việc phải làm

con rat

Tại vòng đấu thứ 3 Dubai Cup 2022, đội tuyển U23 Thái Lan đã để thua Iraq 1-2. Trước đó, Iraq đã hòa Việt Nam 0-0 ở vòng 1. Điều đáng nói là U23 Thái Lan đã để thủng lưới bàn thứ 2 vào đúng những giây bù giờ cuối cùng của trận đấu. Như vậy, đội tuyển U23 Thái Lan kết thúc Dubai Cup 2022 với 3 trận toàn thua. Trước đó, đội bóng "Xứ Chùa Vàng" đã để thua U23 Qatar 0-1 và U23 Trung Quốc 2-4.

Đội tuyển U23 Thái Lan là đội duy nhất rời Dubai Cup 2022 mà không giành được điểm số nào. HLV Worawut Srimaka thừa nhận có một số vấn đề với các cầu thủ U23 Thái Lan cần phải giải quyết trước thềm SEA Games 31 tại Việt Nam.

Ông Worawut nói: "Các cầu thủ vẫn thể hiện được tinh thần thi đấu nhưng họ có vấn đề về thể lực. Chúng tôi cần cải thiện thể lực của các cầu thủ. Tôi đang lo ngại về sức khỏe của họ. Các cầu thủ đều nắm bắt được chiến thuật nhưng họ không thể thực hiện được do thể lực giảm sút". Tuy nhiên, ông cho biết các cầu thủ Thái Lan đã tích lũy được kinh nghiệm từ giải giao hữu quốc tế vừa qua.

Sau khi kết thúc giải đấu giao hữu tại Dubai, đội tuyển U23 Thái Lan sẽ tiếp tục chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam và sau đó là vòng chung kết Giải vô địch U23 châu Á tại Uzbekistan. Tại 2 giải đấu này, U23 Thái Lan đều là đối thủ của U23 Việt Nam. Thái Lan lần gần đây nhất đoạt huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games là vào năm 2017.

con rat Link

con rat

Việc đội tuyển U23 Thái Lan thua cả 3 trận ở giải giao hữu quốc tế Dubai Cup 2022 đã khiến HLV Worawut Srimaka lo ngại trong bối cảnh SEA Games 31 đang tới gần.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/685/con-rat/