vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

bao dien tu bong da

Dịch COVID_19 ‘bao vây’ tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo gọi trở lại thủ môn Tấn Trường【bao dien tu

bao dien tu bong da

Dịch COVID_19 ‘bao vây’ tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo gọi trở lại thủ môn Tấn Trường

bao dien tu bong da

Mới đây, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh cũng có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính với virus SARS-CoV-2, buộc phải thực hiện cách ly theo quy định.

Trước đó, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 nên dẫn đến số lượng thủ môn của đội tuyển tính cho đến thời điểm hiện tại chỉ còn 2 người, gồm Nguyễn Tuấn Mạnh và Vũ Tuyên Quang.

Để đảm bảo các phương án dự phòng cho vị trí trấn giữ khung thành của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã đề xuất triệu tập bổ sung thủ môn Bùi Tấn Trường.

Tấn Trường là một trong 4 thủ môn có tên trong danh sách triệu tập ban đầu của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, Tấn Trường sau đó đã lỡ hẹn do phát hiện mắc COVID-19 trở lại ngay trước ngày hội quân. Hiện tại, Tấn Trường đã có kết quả xét nghiệm âm tính và đủ điều kiện lên tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Ở đợt tập trung lần này, đội tuyển Việt Nam đã đối diện với khá nhiều khó khăn về lực lượng. Chưa kể đến các trường hợp chấn thương, chỉ tính riêng các cầu thủ bị COVID-19 đội tuyển đã không có sự phục vụ của các cầu thủ gồm: Phạm Xuân Mạnh, Tô Văn Vũ, Đào Văn Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Tuấn Mạnh. Trong số các cầu này thì có 2 cầu thủ được triệu tập bổ sung là Đào Văn Nam và Nguyễn Văn Hoàng.

Để có được lực lượng đủ mạnh cho cuộc tiếp đón đội tuyển Oman, diễn ra vào tối ngày 24/3 tới trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, tuyển Việt Nam rất cần tập luyện kết hợp với việc làm tốt công tác phòng COVID-19.

Theo kế hoạch, chiều 18/3, HLV Park Hang-seo tổ chức trận đấu nội bộ giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam để “test” lực lượng, cũng như thử nghiệm tính hiệu quả trong giải pháp về chiến thuật.

bao dien tu bong da Link

bao dien tu bong da

Dịch COVID-19 tiếp tục gây ảnh hưởng tới sự ổn định về lực lượng của đội tuyển Việt Nam với một số ca F0 trong quá trình tập trung tập luyện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/683/bao-dien-tu-bong-da/