vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

gio bong da

AFC điều chỉnh giờ thi đấu trận đội tuyển Trung Quốc gặp đội tuyển Việt Nam【gio bong da】:Theo đ&oacu

gio bong da

AFC điều chỉnh giờ thi đấu trận đội tuyển Trung Quốc gặp đội tuyển Việt Nam

gio bong da

Theo đó, trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 21 giờ địa phương (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất – UAE) ngày 7/10, tức 0 giờ ngày 8/10 theo giờ Việt Nam.

Người hâm mộ cả nước vẫn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu và cổ vũ đội tuyển Việt Nam qua các kênh VTV5 và VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Trước đó, ngày 28/9, AFC đã thông báo trận đấu này diễn ra lúc 19 giờ địa phương ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE).

Sáng 1/10, thầy trò HLV Park Hang-seo đã trải qua hơn 6 tiếng di chuyển bằng máy bay để đến UAE. Tại sân bay Dubai, toàn đội mất thêm gần 2 tiếng để lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR, thu thập hành lý và làm thủ tục nhập cảnh.

Với sự chủ động trong công tác hậu cần của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội tuyển đã được Ban tổ chức địa phương đón tiếp chu đáo và đưa về nơi đóng quân tại khách sạn Four Points by Sheraton, nằm cách sân bay khoảng 15 phút di chuyển bằng xe bus.

Chiều 1/10, các cầu thủ được nghỉ ngơi tại phòng nhằm hồi phục thể trạng sau cuộc hành trình dài.

gio bong da Link

gio bong da

Chiều 1/10, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có thông báo gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Trung Quốc về việc thay đổi giờ thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/681/gio-bong-da/