vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

tuyển hlv thể hình

HLV U23 Việt Nam: U23 Singapore có thể hình, thể lực rất tốt【tuyển hlv thể hình】:Đánh gi&aacu

tuyển hlv thể hình

HLV U23 Việt Nam: U23 Singapore có thể hình, thể lực rất tốt

tuyển hlv thể hình

Đánh giá về U23 Singapore, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Chúng tôi cũng may mắn khi chiều 16/2 đã đi xem đội bạn thi đấu. Đánh giá chung, Singapore có thể hình tốt. Đặc biệt ở vị trí trung phong và trung vệ. Lối chơi của họ, tốc độ đường chuyền dài phía sau cho cầu thủ số 9 rất nguy hiểm. Theo tôi được biết, anh ta là con trai thứ 3 của cựu danh thủ Singapore Fandi Ahmad. Về thể lực của họ rất tốt”.

Chiều 17/2, U23 Việt Nam đã có chuyến tham quan sân thi đấu chính thức. Để đảm bảo mặt sân cho các trận đấu nên Bantổ chức đã không cho các đội được tập làm quen sân thi đấu chính. Thay vào đó, U23 Việt Nam đã có buổi tham quan để cảm nhận không gian, đi bộ để thử cảm giác mặt cỏ sân Prince.

Buổi tham quan kéo dài trong khoảng 30 phút. Theo đánh giá của các cầu thủ, mặt sân khá phẳng, cỏ đẹp. HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Mặt sân ở đây tôi thấy rất đẹp. Đây cũng là sân mới làm. Sân thì tốt nhưng cỏ lá to. Trong thời gian qua, chúng tôi toàn tập ở sân cỏ nhỏ. Đây là điều chúng tôi cần phải thích ứng ngay”.

Sau đó, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã ra sân tập quen thuộc để tiếp tục các bài tập chuẩn bị cho trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á 2022.

Triển khai bài tập để khắc chế điểm mạnh của U23 Singapore với dàn cầu thủ của họ sở hữu chiều cao khá lý tưởng, HLV Đinh Thế Nam đã yêu cầu các học trò rèn các bài thuộc sở trường của mỗi cá nhân cũng như chiến thuật đã được ban huấn luyện xây dựng trong thời gian qua.

Đến thời điểm này, 6 cầu thủ Văn Sơn, Tiến Long, Quang Thịnh, Văn Thắng, Xuân Tiến, Ngọc Thắng đã phải tập riêng ở bên ngoài. gặp vấn đề do thay đổi môi trường và tiêu hóa trong những ngày qua đã bình phục hoàn toàn và đã ra sân tập luyện trong buổi chiều 17/2. Sự thiếu hụt duy nhất là của cầu thủ Trương Đức Mạnh bị cảm lạnh nên không thể ra sân cùng các đồng đội.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập để làm quen với ánh đèn trên sân Quân đội từ lúc 18 giờ đến 19 giờ ngày 18/2. Đây cũng là buổi luyện quân cuối cùng của thầy trò HLV Đinh Thế Nam trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 Singapore, diễn ra vào ngày 19/2.

tuyển hlv thể hình Link

tuyển hlv thể hình

Sau khi xem đội U23 Singapore thi đấu chiều 16/2, HLV Đinh Thế Nam đã đưa ra đánh giá về đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/675/tuyen-hlv-the-hinh/