vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

chuyển nhượng mùa hè

Newcastle sẽ chi đậm trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này【chuyển nhượng mùa hè】:Báo ch&ia

chuyển nhượng mùa hè

Newcastle sẽ chi đậm trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này

chuyển nhượng mùa hè

Báo chí Anh cho biết Thái tử Saudi Arabia, Mohammed bin Salman (34 tuổi) sắp hoàn tất việc mua lại CLB Newcastle. Chủ sở hữu Newcastle, Mike Ashley sắp kết thúc triều đại kéo dài 13 năm của mình ở CLB khi mà quỹ đầu PiF của hoàng gia Saudi Arabia đã đồng ý chi 300 triệu bảng để mua 80% cổ phần của Newcastle.

Sau khi mua lại Newcastle, Mohammed bin Salman sẽ đầu tư mạnh tay để “Chích chòe” xây dựng đội hình. Do vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Newcastle cùng với Chelsea, Liverpool, MU và Man City chi đậm trênthị trường chuyển nhượng hè năm nay, trong khi những đội bóng khác gặp khó khăn vì dịch COVID-19.

Thương vụ đổi chủ sở hữu Newcastle gần như đã hoàn thành, nhưng hiện đang gặp một số rắc rối sau khi đài BeIN Sports gửi bức thư tới ban tổ chức Premier League.

Cụ thể, đài BeIN Sports đã phàn nàn chính quyền Saudi Arabia đồng lõa cho một đài truyền hình có tên beoutQ phát lậu Premier League gần ba năm qua ở quốc gia này. Đó là một hình thức ăn cắp bản quyền gây thiệt hại đến doanh thu thương mại của các CLB, bao gồm chính Newcastle.

Bức thư từ BeIN Sports là tiếng nói có trọng lượng đến ban tổ chức giải đấu, trong bối cảnh các hợp đồng bản quyền truyền hình Premier League trên khắp các lãnh thổ được thực hiện đồng nhất.

chuyển nhượng mùa hè Link

chuyển nhượng mùa hè

Theo tờ Daily Mail (Anh), Newcastle là một trong 5 CLB ở Premier League sẽ mua sắm mạnh tay trên thị trường chuyển nhượn trong mùa Hè này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/674/chuyen-nhuong-mua-he/