vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

nàng dâu cực phẩm

Nhan sắc cực phẩm của vợ Thomas Vermaelen khiến fan điêu đứng【nàng dâu cực phẩm】:Vợ Thomas Vermaelen

nàng dâu cực phẩm

Nhan sắc cực phẩm của vợ Thomas Vermaelen khiến fan điêu đứng

nàng dâu cực phẩmVợ Thomas Vermaelen là ai?

Tất cả trận bóng có sự tham gia của hậu vệ câu lạc bộ Vissel Kobe đồng thời là hậu vệ đội tuyển Bỉ thì trên khán đài luôn có một gương mặt thu hút mọi ống kính. Đó chính là cô nàng Polly Parsons người vợ xinh đẹp của Vermaelen.

Polly sở hữu gương mặt xinh đẹp có sức hút với mọi ánh nhìn. Cô nàng ít hoạt động trong showbiz đôi lúc chỉ xuất hiện trên tạp chí vài nhãn hàng nội y. Từ ngày kết hôn năm 2017 cô nàng đã lui về sau làm hậu phương cho Thomas và kín tiếng trước truyền thông. Vợ chồng nhà Vermaelen rất thích đi du lịch, họ có chung niềm yêu mến với văn hóa Nhật.

Bạn nghĩ gì về nhan sắc của vợ Thomas Vermaelen để lại ý kiến cho chúng tôi biết nhé. Theo dõi Thể Thao Số mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá mới nhé.

nàng dâu cực phẩm Link

nàng dâu cực phẩm

Vợ Thomas Vermaelen nàng Wags chiếm trọn trái tim triệu fan hâm mộ đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ nhờ nhan sắc cực phẩm không góc chết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/628/nang-dau-cuc-pham/