vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

lương xuân trường

NÓNG: HLV Park nhận thêm tin buồn, đội tuyển Việt Nam lâm nguy【lương xuân trường】:Xuân Trường và Hải

lương xuân trường

NÓNG: HLV Park nhận thêm tin buồn, đội tuyển Việt Nam lâm nguy

lương xuân trườngXuân Trường và Hải Huy nhiễm Covid

Đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong đợt hội quân tháng 3 này. Thời gian trước, các trụ cột như Quang Hải, Văn Đức, Tấn Trường đều đã xác nhận không kịp góp mặt vì những lý do khác nhau.

Mới đây, có thêm 2 trường hợp bị dính Covid-19 và không thể tiếp tục tập luyện cùng đội tuyển, đó là 2 tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Hải Huy. Cả 2 nhận xét nghiệm dương tính sáng nay.

Chưa rõ HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập ai thay thế những cầu thủ này. Với Hải Huy, đây là một thông tin đáng buồn khi đây mới là lần đầu tiên anh được triệu tập lên tuyển sau nhiều lần lỡ hẹn.

Đội tuyển Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn trước lượt trận với Oman và Nhật Bản cuối tháng này. Mục tiêu của đội bóng áo đỏ sao vàng là tích lũy được thêm nhiều điểm số ở sân đấu yêu cầu trình độ cao này, lấy kinh nghiệm cho những năm tới.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

lương xuân trường Link

lương xuân trường

Đội tuyển Việt Nam vừa đón tin đáng ngại khi các tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Hải Huy không thể thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/626/luong-xuan-truong/