vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

lich thi dau cua hagl

Lại đổi lịch thi đấu trận Than Quảng Ninh – HAGL【lich thi dau cua hagl】:Do tình hình thời tiết bất ổ

lich thi dau cua hagl

Lại đổi lịch thi đấu trận Than Quảng Ninh – HAGL

lich thi dau cua hagl

Do tình hình thời tiết bất ổn, BTC V-League ban đầu quyết định lùi thời gian thi đấu trận đấu tại vòng 19 giữa Than Quảng Ninh và HAGL trên SVĐ Cẩm Phả từ ngày 2-8 sang ngày 4-8.

Tuy nhiên, sáng 3-8, Than Quảng Ninh tiếp tục xin hoãn trận đấu đến tháng 9. Sau khi xem xét, căn cứ diễn biến tình hình thời tiết tại địa phương; đồng thời nhằm đảm bảo tốt công tác tổ chức cho trận đấu trên nói riêng và kế hoạch thi đấu của toàn giải nói chung, BTC giải quyết định: Trận đấu tại vòng 19 giữa đội Than Quảng Ninh và đội HAGL sẽ tiến hành vào lúc 18 giờ thứ tư (5-8) thay vì ngày 4-8 như dự định trước đó.

Trước đó, phía HAGL không đồng ý với đề nghị của Than Quảng Ninh xin dời trận đấu đến tận tháng 9. Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh bức xúc: “Ban đầu BTC giải có đề nghị chuyển trận đấu rời sang tháng 9, thời điểm V-League đã hạ màn. Tuy nhiên chúng tôi không đồng ý do hiện tại tình hình của đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn, đồng thời, thời tiết ở Quảng Ninh hiện nay không còn mưa, thỉnh thoảng lất phất mưa một chút nhưng như vậy là bình thường, vẫn có thể diễn ra trận đấu chứ không đến nỗi phải tạm hoãn vô thời hạn. Chúng tôi chấp nhận quan điểm tạm hoãn trận đấu nhưng thực sự chỉ muốn tạm dừng 1 hoặc 2 ngày nữa thôi. Có thể trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 5 hoặc 6-8, khi mà thời tiết thuận lợi hơn”.

Công Phượng của HAGL (phải) trong trận lươt đi

Ý định muốn hoàn thành dứt điểm lượt đấu thứ 19 của đội khách HAGL cũng dễ hiểu bởi hiện tại, đội đã bị đội chót bảng Đồng Nai qua mặt, đồng thời, do muốn chuẩn bị kỹ cho mục tiêu giành điểm ở Quảng Ninh mà đội bóng phố núi đã ra đóng quân ở Hải Phòng đúng 1 tuần. Vì thế, việc phải dời trận đấu sang tháng 9 thực sự khiến HAGL gặp nhiều bất lợi trong cuộc chiến trụ hạng. Không những vậy, với việc Than Quảng Ninh đang có 2 cầu thủ phải vắng mặt ở vòng 19 là Kizito và Bật Hiếu, 2 cầu thủ đang bị chấn thương chưa bình phục là Mạc Hồng Quân và Vũ Minh Tuấn, nếu dời trận đấu thì HAGL sẽ là đội chịu thiệt thòi hơn đội chủ nhà rất nhiều.

“Giả dụ chúng tôi không còn đủ điểm để trụ hạng thì việc hành quân ra Quảng Ninh khi đó chẳng còn để làm gì. Hoặc trong trường hợp đội bóng đã trụ hạng thì anh em cầu thủ cũng chẳng còn tinh thần để ra sân thi đấu nữa. HAGL cũng muốn chia sẻ khó khăn với bà con Quảng Ninh, với BTC sân cũng như BTC V-League. Nhưng ngược lại, đội bóng cũng mong nhận được sự sẻ chia. Nếu chúng tôi ở một vị trí an toàn thì có lẽ mọi thứ đã khác. Đằng này, HAGL đang gặp nhiều khó khăn. 1 điểm ở Cẩm Phả với chúng tôi cũng có rất nhiều ý nghĩa. Khi đội bóng ở tâm thế thấp hơn so với những đội bóng còn lại thì thật sự sẽ gặp nhiều bất lợi. Nếu có kết quả thuận lợi ở trận đấu này, tinh thần của cầu thủ HAGL sẽ tốt hơn và có thêm sự tự tin khi trở về Pleiku thi đấu với XSKT Cần Thơ” – ông Tuấn Anh cho biết thêm.

Theo ông Tấn Anh, HAGL sẵn sàng đồng ý lùi trận đấu lại 2 ngày, thậm chí nếu phải lên thủ đô Hà Nội hoặc sang Hải Phòng để cùng Than Quảng Ninh đá sân trung lập, phía đội bóng phố núi cũng sẵn sàng đồng ý.

Than Quảng Ninh hiện xếp thứ 8 với 27 điểm, trong khi HAGL đứng chót bảng với chỉ 13 điểm sau 18 vòng đấu.

lich thi dau cua hagl Link

lich thi dau cua hagl

(NLĐO) – BTC V-League 2015 vừa thông báo trận đấu tại vòng 19 giữa Than Quảng Ninh và HAGL sẽ tiến hành vào lúc 18 giờ ngày 5-8 trên SVĐ Cẩm Phả – Quảng Ninh, thay vì 4-8 như dự định ban đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/614/lich-thi-dau-cua-hagl/