vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

nhạc chế aff cup 2018

Hành trình “Hát vì đội tuyển” bắt đầu nóng【nhạc chế aff cup 2018】:Chưa đầy 3 tuần kể từ ngày phát độ

nhạc chế aff cup 2018

Hành trình “Hát vì đội tuyển” bắt đầu nóng

nhạc chế aff cup 2018

Chưa đầy 3 tuần kể từ ngày phát động cuộc thi (14-11-2018) đến nay, ban tổ chức (BTC) đã nhận được các sản phẩm sáng tác dự thi đến từ nhiều giới như sinh viên, người lao động, viên chức, những người làm nghề kinh doanh, nhất là giới nhạc sĩ, ca sĩ… gửi về địa chỉ e-mail: hatvidoituyen@gmail.com và website: www.hatvidoituyen.com.

Một số điều chỉnh về thể lệ

Ngoài ra, fanpage của chương trình http://www.facebook.com/hatvidoituyen/ cũng nhận được sự tương tác khá cởi mở từ người hâm mộ. Nhiều người truy cập vào trang web và fanpage bên cạnh việc tìm kiếm thông tin về cuộc thi còn đưa ra những góp ý chân thành, với tinh thần xây dựng cao để cuộc thi thêm phần hấp dẫn.

Từ những góp ý đó, BTC đã thể hiện sự cầu thị, lắng nghe, họp bàn trao đổi, tiến hành một số điều chỉnh về thể lệ, cách thức tiếp cận gửi bài dự thi và vạch ra hành trình cụ thể hơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người tham gia cũng như để hành trình hát vì đội tuyển đến với đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CĐV Việt Nam đang háo hức chờ những bài hát và MV cổ động để tiếp lửa cho các tuyển thủ Ảnh: QUANG LIÊM

Về thể lệ mà BTC vừa cập nhật trên website www.hatvidoituyen.com và fanpage http://www.facebook.com/hatvidoituyen/, đáng chú ý:

– Đối tượng tham dự là tất cả người Việt Nam và người nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp.

– Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 15-11-2018 đến hết 31-5-2019

– Quy cách tác phẩm dự thi:

+ Với nhạc hiệu hoặc MV: Cá nhân, nhóm tham dự có thể dùng các phương tiện để ghi hình, kể cả điện thoại di động. Ghi lại hình ảnh và âm thanh của cá nhân/nhóm đang biểu diễn trên một giai điệu tự tạo hoặc hò hét hoặc bằng nhạc cụ: sôi động, đầy cảm xúc, dễ hát, dễ lan truyền cộng đồng (không dùng ca từ cụ thể). Có thể bao gồm vài động tác tay như flashmob.

– Độ dài từ 10-30 giây. Tiêu chuẩn hình ảnh: 1920 x 1080 px.

+ Với bài hát: Độ dài không được quá 2 phút (bao gồm cả lặp lại) với những ca từ ngắn gọn, súc tích, tác động nhanh mạnh, kích thích tinh thần, lan tỏa nhanh, dễ nhớ, dễ thuộc.

Bài hát được thu sẵn demo có giọng hát (lưu trữ dạng file mp3) là sáng tác mới, từ lúc BTC phát động cuộc thi này, chưa công bố dưới bất kỳ hình thức nào và không có sự tranh chấp về bản quyền tác phẩm, quyền tác giả… Chi tiết tại website www.hatvidoituyen.com và fanpage http://www.facebook.com/hatvidoituyen/.

Tổ chức sự kiện cập nhật cuộc thi

Xuyên suốt hành trình cuộc thi từ nay đến ngày trao giải, BTC sẽ tổ chức 12 livestream thông qua fanpagehttp://www.facebook.com/hatvidoituyen/, kênh YouTube của Báo Người Lao Động, fanpage YouTube với tên Hát Vì Đội Tuyển và website www.hatvidoituyen.com. Nội dung là cập nhật các sản phẩm dự thi và sự tham gia cổ động, “làm nóng” cuộc thi của những tên tuổi thành danh trong giới nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ và cầu thủ bóng đá…

Dự định trong tháng 12-2018, tức là ngay sau thời điểm kết thúc Giải AFF Cup 2018, BTC sẽ tổ chức một sự kiện (nằm trong số 9 sự kiện dự kiến) để cập nhật hành trình cuộc thi.

– Từ tháng 1 đến tháng 6-2019, BTC sẽ thực hiện một vài liveshow tại các trường đại học và khu chế xuất, khu công nghiệp của TP HCM và tỉnh Bình Dương để giới thiệu về hành trình hát vì đội tuyển, phục vụ đông đảo sinh viên, công nhân.

– Từ tháng 6 đến tháng 9-2019, tức là ngay sau khi kết thúc đợt nhận bài dự thi, BTC sẽ tiến hành họp báo lần 2 để công bố tác phẩm dự thi và bình chọn của người hâm mộ. Cũng trong giai đoạn này, BTC sẽ tiến hành gala trao giải, công bố kết quả các hạng mục giải thưởng.

Mở ra hành trình dài hơi

Thời điểm công bố kết quả và trao giải chỉ là những bước khởi đầu cho hành trình “Hát vì đội tuyển”, chứ không phải kết thúc hành trình tại đây. Bởi lẽ, sau khi cuộc thi khép lại cũng chính là lúc mở ra một hành trình hát và cổ động dài hơi trong tương lai, vì đội tuyển vẫn phải tiếp tục tham dự nhiều giải đấu quốc tế.

Đặc biệt khi ấy, chúng ta đã có được những bài hát và MV thực sự mang “đặc sản” của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Những ca khúc và MV cổ động đó chắc chắn sẽ tồn tại mãi với thời gian, dễ lan tỏa và được người hâm mộ Việt thuộc nằm lòng, cùng cất lên vang vọng để đồng hành, kích thích tinh thần “chiến đấu” của đội tuyển mỗi khi tham dự các giải quốc tế.

Ngay từ bây giờ, với việc gửi những sản phẩm tham gia dự thi, chia sẻ thông tin về cuộc thi sáng tác bài hát và MV cổ động bóng đá Việt Nam, mỗi người trong chúng ta cũng đang góp một phần công sức của mình để tạo nên giá trị tinh thần đáng quý đó.

Khi mà hành trình của cuộc thi nóng dần với số lượng tham gia ngày càng nhiều hơn, thông tin về cuộc thi được lan tỏa rộng rãi hơn thì ngày bài hát và MV cổ động bóng đá mang “chất Việt, tình cảm Việt, tinh thần Việt” dành cho đội tuyển như đến gần hơn.

Ngày đó sẽ không còn xa!

Xem và cổ vũ đội tuyển Việt Nam, hãy cùng tham gia “Hành trình Hát vì đội tuyển” – Cuộc thi sáng tác Bài hát và MV cổ động bóng đá Việt Nam, do Báo Người Lao Động và Công ty VSET đồng tổ chức với tổng giải thưởng 1,17 tỉ đồng.

Bạn đọc tham gia bình chọn sẽ được nhận thưởng với tổng số tiền 180 triệu đồng.

Xem Thể lệ tại đây

Hành trình Hát vì đội tuyển

nhạc chế aff cup 2018 Link

nhạc chế aff cup 2018

Cùng với các thông tin tích cực của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, Cuộc thi sáng tác bài hát và MV cổ động bóng đá Việt Nam do Báo Người Lao Động và Công ty CP Công nghệ Giải trí thể thao Việt (VSET) tổ chức cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu bóng đá nước nhà

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/612/nhac-che-aff-cup-2018/