vị trí của bạn Home kèo châu a

trực tiếp u19 việt nam – u19 uae

Tuyển xe tăng Việt Nam vào bán kết Army Games 2020【trực tiếp u19 việt nam – u19 uae】:Army Games là h

trực tiếp u19 việt nam – u19 uae

Tuyển xe tăng Việt Nam vào bán kết Army Games 2020

trực tiếp u19 việt nam – u19 uae

Army Games là hội thao quân sự quốc tế thường niên do Nga tổ chức, diễn ra tại nhiều quốc gia với hàng loạt nội dung kiểm tra năng lực tác chiến và khả năng vận hành khí tài hiện đại của binh sĩ các nước. Army Games 2020 gồm 30 nội dung thi đấu được tổ chức trên lãnh thổ 5 quốc gia từ ngày 23-8 đến 5-9, với sự tham gia của 156 đội tuyển đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu, châu Á và châu Phi.

Lễ khai mạc Army Games 2020

Đoàn QĐND Việt Nam tham gia tranh tài ở 11 cuộc thi gồm: Xe tăng hành tiến; Kíp xe công binh “Lộ trình an toàn”; Kíp xe trinh sát hóa học “Môi trường an toàn”; Đơn vị cứu hộ cứu nạn “Vùng tai nạn”; Huấn luyện chó nghiệp vụ “Người bạn trung thành”; Chuyên gia quân lương “Bếp dã chiến”; Khẩu đội súng cối “Pháo thủ giỏi”, “Bầu trời quang đãng” và Liên hoan văn hóa “Tình bạn không biên giới” (tại Nga); Bắn tỉa “Ranh giới xạ thủ” và Bộ đội thông tin “Kỹ năng thành thục” (tại Belarus) và cuộc thi Chuyên gia trung cấp quân y “Tiếp sức quân y (tại Uzbekistan).

Đoàn QĐND Việt Nam tham gia tranh tài ở 11 cuộc thi

Trước giờ thi đấu

Hấp dẫn nhất tại Army Games 2020 chính là cuộc thi “Xe tăng hành tiến” (Tank Biathlon) mà toàn bộ nội dung tranh tài được truyền hình trực tiếp đến nhiều quốc gia. Cuộc thi có 16 đội tham gia và được chia làm hai bảng, trong đó Việt Nam nằm ở bảng 2 cùng với Lào, Myanmar, Tajikistan, Abkhazia, Nam Ossetia, Congo và Qatar. Bảng 1 gồm có các đội Belarus, Serbia, Azerbaijan, Trung Quốc, Uzbekistan, Kazakhstan, Nga và Kyrgyzstan.

Các đội xe chuẩn bị tranh tài

Trong ngày thi đấu đầu tiên diễn ra tại thao trường Alabino, ngoại ô thủ đô Moscow (Nga) hôm 24-8, kíp xe tăng số 1 của đội Việt Nam tranh tài cùng Myanmar, Nam Ossetia và Qatar ở nhóm 2 bảng 2. Kíp xe Việt Nam 1 bắn trúng 5/5 mục tiêu và về đích sau 28 phút 20 giây, tạm dẫn đầu. Tuy nhiên, tổ trọng tài đã xác định lỗi kỹ thuật của đội Việt Nam không bắn trúng một mục tiêu số 12 (mô phỏng xe tăng) nên rơi xuống vị trí thứ nhì sau Nam Ossetia.

Các tuyển thủ QĐND Việt Nam cổ vũ cho đồng đội và cuộc thi

Ngày tranh tài thứ nhì hôm 28-8, kíp xe tăng Việt Nam 2 về đích đầu tiên sau khi bắn trúng 2/5 mục tiêu, hoàn thành ba vòng chạy trong 30 phút 5 giây bất chấp đường trơn khiến xe tuột dốc. Xe tăng của Nam Ossetia gặp sự cố tháp pháo, còn Myanmar bị phạt khá nhiều lỗi. Xe tăng của Qatar thậm chí còn liên tục gặp sự cố và quyết định bỏ cuộc. Xếp hạng nhanh sau hai lượt thi đấu, đội xe tăng QĐND Việt Nam tạm xếp thứ nhì nhóm 2 sau Tajikistan và xếp trên Lào, Myanmar, Nam Ossetia, Congo, Qatar và Abkhazia.

Kíp xe tăng VN 2 về nhất ngày thi đấu thứ nhì

Chiều 29-8, kíp xe tăng Việt Nam 3 bước vào cuộc tranh tài cuối cùng với các đội Myanmar, Nam Ossetia và Qatar để nâng cao điểm số và tranh chấp các suất vé vào bán kết. Do Nam Ossetia không có kíp xe số 3 tham dự theo quy định nên đương nhiên bị loại sớm. Phần thi tiến hành trên đường chạy được bố trí 11 vật cản gồm hàng cọc, bãi mìn, sông cạn, hào chống tăng, vách đứng, đường mấp mô… và các vòng phạt 500 m cùng vị trí kiểm tra kỹ thuật. Mỗi vòng chạy dài khoảng 4-6 km.

Kíp xe tăng VN 3 thi đấu

Kíp xe tăng Việt Nam 3 xuất phát tốt và nhanh chóng vượt qua các chướng ngại vật. Nếu như pháo thủ Phan Anh Tuấn bắn trúng cả 3 mục tiêu mô phỏng xe tăng thì trưởng xe Phạm Văn Anh cũng bắn hạ mục tiêu mô phỏng trực thăng bằng súng máy 12,7 mm. Lái xe Nguyễn Tiến Chiến cũng thể hiện kỹ năng điều khiển điêu luyện khi hoàn thành vòng chạy thứ nhất chỉ sau 7 phút 29 giây. Tuy nhiên, chiếc xe tăng T-72B3 của đội đã gặp sự cố kỹ thuật, phải chuyển sang sử dụng xe tăng dự phòng và mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Trong loạt bắn cuối, pháo thủ Phan Anh Tuấn bị áp lực tâm lý và không hạ được mục tiêu mô phỏng súng chống tăng.

Kíp xe tăng VN 3 chuần bị bắn mục tiêu mô hình trực thăng

Myanmar 3 hoàn thành phần thi đầu tiên với thành tích 31 phút 10 giây nhưng không hạ được mục tiêu nào. Việt Nam 3 về thứ nhì với kết quả 38 phút và hạ 4/5 mục tiêu, trong khi Qatar 3 xếp cuối với thành tích 42 phút 08 giây và bắn trúng 2/5 mục tiêu.

Kíp xe tăng VN 3

Như vậy, trong hai ngày 1 và 2-9, tuyển xe tăng QĐND Việt Nam sẽ dự thi bán kết bảng 2 cùng với Myanmar, Lào, Tajikistan và Congo. Cả 3 kíp xe sẽ xuất trận theo thể thức tiếp sức mà không thi đấu đơn lẻ như ở vòng loại và mỗi xe phải chạy nhiều vòng hơn, mục tiêu bắn cũng tăng lên. Các buổi thi đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Quốc phòng Việt Nam.

Kíp xe tăng VN 3 thi đấu

* Tuyển QĐND Việt Nam năm ngoái cử lực lượng thi đấu 8 nội dung, giành được huy chương bạc xe tăng, huy chương đồng kíp xe công binh, trinh sát hóa học và đội cứu hộ. Army Games 2020 là lần thứ ba QĐND Việt Nam cử lực lượng tham gia, cũng là lần Việt Nam cử nhiều đội thi đấu nhất, trong đó có nhiều đội góp mặt lần đầu như pháo binh, huấn luyện chó nghiệp vụ và thông tin liên lạc.

trực tiếp u19 việt nam – u19 uae Link

trực tiếp u19 việt nam – u19 uae

(NLĐO) – Thực hiện tốt đường chạy vượt chướng ngại vật, xạ kích trúng 4/5 mục tiêu nhưng sự cố trục trặc kỹ thuật khiến kíp xe tăng số 3 của tuyển QĐND Việt Nam chỉ về đích thứ nhì trong bài thi thứ ba Xe tăng hành tiến tại Army Games 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/605/truc-tiep-u19-viet-nam-u19-uae/