vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

bá tước saint germain

Cầu lông: môn thể thao của châu Á?【bá tước saint germain】:Trò chơi đã được trẻ em ở châu Á chơ

bá tước saint germain

Cầu lông: môn thể thao của châu Á?

bá tước saint germainTrò chơi đã được trẻ em ở châu Á chơi hàng thế kỷ rồi và được quân đội Anh đóng ở Ấn Độ thập niên 1860 học hỏi và bắt chước. Người Anh thêm vào cái lưới và trò chơi trở thành môn thi đấu có tên “poona”. Năm 1867 thì người ta bắt đầu ghi lại thành văn các luật chơi. Năm 1893, môn thể thao được đưa về Anh và từ giờ, tên của nó trong tiếng Anh là “badminton”. Lý do là vì các vị khách tại lâu đài Badminton House, trong một bữa tiệc do bá tước xứ Beaufort khoản đãi, đã gọi môn thể thao này là “trò chơi ở Badminton”. Nathan Robertson và Gail Emms là hy vọng hàng đầu của Anh QuốcNăm 1877, bộ quy tắc chuẩn đầu tiên được câu lạc bộ cầu lông xứ Bath đề đạt. 16 năm sau, một tổ chức cấp quốc gia của Anh ra đời. Rồi năm 1899, họ tổ chức giải đấu tại Anh lần đầu tiên. Trong thế kỷ 20, môn cầu lông ngày càng được ưa chuộng và nhanh chóng đạt mức quốc tế với sự thành lập của liên đoàn cầu lông quốc tế IBF năm 1934. Ban đầu chỉ có chín thành viên sáng lập, IBF giờ đây có 149 thành viên, từ Aruba đến Zambia. Tại các thế vận hội 1972 và 1988, cầu lông mới chỉ được đưa vào như môn thể thao trình diễn. Nhưng bắt đầu từ 1992, môn này đạt vị trí là môn thi đấu tại Olympics. Trong kỳ thi đấu Olympic đầu tiên ấy, Indonesia thống trị đấu trường, giành huy chương vàng tại cả bốn môn và tổng cộng đoạt bảy huy chương. Huy chương vàng của Indonesia trong cầu lông cũng là huy chương vàng đầu tiên của họ tại Olympic. Ở Atlanta 1996, Poul-Erik Hoyer-Larsen của Đan Mạch vô địch giải đơn nam, còn Bang Soo-Hyun của Nam Hàn đứng nhất đơn nữ. Indonesia bảo vệ thành công tại giải đôi nam, trong lúc Trung Quốc nhất giải đôi nữ. Bốn năm trước, Indonesia một lần nữa giành giải đôi nam, nhưng Trung Quốc vẫn giành nhiều huy chương vàng nhất. Một trong những điều quyến rũ của cầu lông là trong hạng mục đôi nam nữ, hai phái có thể thi đấu với khả năng tương đối ngang ngửa nhau. Giải đôi nam nữ lần đầu tiên được đưa vào Olympic Sydney 2000.

Và hơn một thế kỷ sau khi giúp giới thiệu cầu lông ra thế giới, nước Anh mới giành được huy chương đồng giải đôi nam nữ với Simon Archer và Jo Goode.

bá tước saint germain Link

bá tước saint germain

Nguồn gốc môn đánh cầu lông đã có từ nhiều thế kỷ, phát xuất từ một trò chơi trẻ em mà tiếng Anh cổ dùng chữ battledore and shuttlecock. Các tay chơi sử dụng vợt để giữ cho quả cầu lông nhỏ bay trên không càng lâu càng tốt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/602/ba-tuoc-saint-germain/