vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

choibong.vn

Denilson khó có cơ hội chơi bóng tại VN【choibong.vn】:Sáng ngày 8-6, bác sỹ Trần Hoài Nam – Phó Giám

choibong.vn

Denilson khó có cơ hội chơi bóng tại VN

choibong.vn

Sáng ngày 8-6, bác sỹ Trần Hoài Nam – Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp, đã cho biết như vậy khi Denilson đến đây khám đôi chân vào ngày 4-6.

Denilson không hoàn tất được bài tập thể lực ngay trong ngày ra mắt (Ảnh: NLĐO)

Theo nhận xét chuyên môn về y học thông thường (không phải là y học thể thao), người bị chấn thương này phải phẫu thuật và mất ít nhất từ 3 – 4 tháng điều trị mới hoàn toàn bình phục.

Trong trường hợp dây chằng chéo chưa đứt hẳn thì có thể điều trị nội khoa (không phải phẫu thuật) với thời gian hồi phục ít nhất là một tháng.

Cơ hội xem vũ công Samba “múa” có thể là số 0 (Ảnh: NLĐO)

Như vậy, người hâm mộ bóng đá cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng sẽ khó có cơ hội chứng kiến cựu tiền đạo đội tuyển bóng đá Brazil Denilson De Oliveira chơi bóng trên sân cỏ Việt Nam.

Theo TTXVN, Denilson chính thức khoác áo số 99 của Xi măng Hải Phòng vào ngày 2-6 với bản hợp đồng 3 tháng. Nếu quả thực tiền đạo này phải phẫu thuật đầu gối thì cơ hội chơi bóng trên sân cỏ Việt Nam của Denilson là… con số 0.

choibong.vn Link

choibong.vn

(NLĐO)- Cả hai bác sỹ trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và Ngoại chấn thương Bệnh viện Việt Tiệp đều khẳng định Denilson bị chấn thương đầu gối chân phải với các biểu hiện: đứt dây chằng chéo trước, rách sụn chêm và có dịch ở khớp gối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/601/choibong-vn/