vị trí của bạn Home kèo châu a

việt nam nhật bản khi nào đá

Vì sao nếu hòa, Olympic Việt Nam và Nhật Bản phải đá 11 m?【việt nam nhật bản khi nào đá】:Điều lệ của

việt nam nhật bản khi nào đá

Vì sao nếu hòa, Olympic Việt Nam và Nhật Bản phải đá 11 m?

việt nam nhật bản khi nào đá

Điều lệ của vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018

Ở lượt trận thứ 2, Olympic Việt Nam thắng Nepal 2-0 còn Olympic Nhật Bản thắng Pakistan 4-0. Hiện tại, Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản đang cùng có được 6 điểm, hiệu số +5 cùng số bàn thắng là 5 sau 2 lượt trận.

Như vậy trận đấu cuối cùng giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản sẽ được xem là trận chung kết bảng D, để xem đội bóng nào sẽ giành vị trí thứ 1 hay vị trí thứ 2 của bảng đấu. Do đội nhì bảng D sẽ gặp nhất bảng E, tức là đối thủ chờ sẵn là Olympic Hàn Quốc, nên cả Nhật và Việt Nam đều không muốn phải sớm gặp đội bóng này.

Một giả thiết đặt ra là nếu hai đội hòa nhau ở lượt cuối thì thứ hạng phân chia sẽ như thế nào, khi mọi chỉ số từ điểm số, hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng cho đến thành tích đối đầu với nhau đều ngang ngửa.

Olympic Việt Nam sẵn sàng chạm trán Nhật Bản để tranh ngôi đầu bảng D

Theo điều lệ giải, thứ tự phân hạng các đội sẽ được phân chia như sau: Điểm số, thành tích đối đầu giữa các đội bằng điểm (điểm số, hiệu số, số bàn thắng), hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng ghi được, đá 11 mét nếu 2 đội bằng điểm cùng ở trên sân thời điểm ấy, chỉ số fair play (thẻ vàng: 1 điểm, thẻ đỏ trực tiếp: 3 điểm, 2 thẻ vàng thành 1 thẻ đỏ gián tiếp: 3 điểm, thẻ vàng sau thẻ đỏ trực tiếp: 4 điểm, bốc thăm).

Do đã bằng nhau mọi chỉ số nên trong trường hợp hòa nhau sau 90 phút, Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản buộc phải đá luân lưu để phân định thứ hạng.

việt nam nhật bản khi nào đá Link

việt nam nhật bản khi nào đá

(NLĐO) – Khác với World Cup 2018, trong trường hợp 2 đội bằng điểm và hiệu số mà hòa nhau ở lượt trận cuối thì buộc phải đá 11 mét để xếp hạng ở vòng bảng ASIAD

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/596/viet-nam-nhat-ban-khi-nao-da/