vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

u20 vietnam u20 phap

HLV U20 Pháp thích sao trẻ của bầu Hiển【u20 vietnam u20 phap】:HLV Ludovic Batelli rèn quân trước trậ

u20 vietnam u20 phap

HLV U20 Pháp thích sao trẻ của bầu Hiển

u20 vietnam u20 phap

HLV Ludovic Batelli rèn quân trước trận đấu với U20 Việt Nam

Trả lời báo chí Việt Nam trưa ngày 24-5, HLV U20 Pháp Ludovic Batelli đánh giá rất cao màn trình diễn của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Điều đó bắt buộc ông phải thay đổi một chút về chiến thuật so với dự định.

“Tôi sẽ chỉ có từ 1-2 sự thay đổi so với trận thắng Honduras. Chúng tôi sẽ hết sức tập trung vì U20 Việt Nam có những nhân tố rất đáng ngại. Phải thú nhận rằng tôi đã thay đổi cách nhìn sau khi theo dõi U20 Việt Nam đá với U20 New Zealand. Cá nhân tôi cho rằng U20 Việt Nam xứng đáng thắng trận đấu đó” – HLV Batelli nhận xét.

Khi được hỏi về những nhân tố mà nhà cầm quân người Pháp lo ngại nhất bên phía U20 Việt Nam, HLV Batelli không hề giấu diếm mà khẳng định đó là hai cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội: “Các bạn là đội bóng giỏi, có hàng tấn công tốc độ và các hậu vệ thi đấu quả cảm. Chúng tôi sẽ không chủ quan, tôi nghĩ trận đấu chiều mai sẽ rất hấp dẫn. Về cá nhân, tôi đánh giá cao hai cầu thủ số 5 và 19, tức hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải”.

Ban huấn luyện U20 Pháp đã nán lại sân ở ngày đá mở màn để theo dõi màn trình diễn của U20 Việt Nam. “Thật thú vị khi tôi chứng kiến có rất nhiều CĐV Việt Nam ở trận đấu hôm 22-5. Các bạn hát và cổ vũ suốt trận đấu, không khí trên sân thật tuyệt vời. Đây sẽ là lợi thế của các bạn ở FIFA U20 World Cup”, nhà cầm quân người Pháp chia sẻ.

u20 vietnam u20 phap Link

u20 vietnam u20 phap

(NLĐO) – Quang Hải và Đoàn Văn Hậu là hai cầu thủ khiến HLV U20 Pháp Ludovic Batelli ấn tượng nhất trong đội hình chính của U20 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/591/u20-vietnam-u20-phap/