vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

xe đạp hcm

Giải xe đạp tranh cúp truyền hình TP HCM lần thứ 32-2020 khai mạc vào ngày 19-5【xe đạp hcm】:Cuộc đua

xe đạp hcm

Giải xe đạp tranh cúp truyền hình TP HCM lần thứ 32-2020 khai mạc vào ngày 19-5

xe đạp hcm

Cuộc đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP HCM luôn là cuộc đua được người hâm mộ chờ đợi nhất trong năm

Theo như thông lệ, cuộc đua xe đạp truyền thống tranh Cúp truyền hình 2020 mang tên “Non sông liền một dải” dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 30-4 nhưng BTC buộc phải lùi ngày thi đấu do dịch COVID-19.

Đoàn đua ngang qua ải Chi Lăng vào năm 2018

Với tổng lộ trình 2.183 km, cuộc đua sẽ có 18 chặng với lộ trình xuất phát từ TP Vinh, qua cố đô Huế để đến với các tỉnh và TP duyên hải miền Trung, vượt đèo An Khê đến các tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai – Đắk Lắk, đổ đèo Phượng Hoàng để về lại TP Nha Trang trước khi trở ngược lên TP hoa Đà Lạt và dự kiến về đích cuối cùng tại TP HCM, vào ngày 7-6, đúng dịp kỷ niệm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Lộ trình chính thức cuộc đua lần thứ 32-2020

Giải đua Cúp truyền hình là cơ hội để các tay đua trẻ giới thiệu mình với ban tuyển trạch của ĐTQG

Rất nhiều vùng đất của Việt Nam ghi dấu đoàn đua

Trước đó, BTC mời các đội tham dự giải với lịch trình xuyên Việt từ ngày 5-4 đến ngày 30-4, xuất phát từ Hà Nội và kết thúc tại TP HCM nhưng do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên cuộc đua đã tạm hoãn.

Chiếc cúp truyền hình TP HCM được xem là chiếc cúp danh giá nhất của làng xe đạp Việt Nam

xe đạp hcm Link

xe đạp hcm

(NLĐO) – Theo tin mới nhất từ BTC cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TP HCM lần thứ 32-2020 Non sông liền một dải, giải sẽ khai mạc vào ngày 19-5 tại TP Vinh, đúng dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/580/xe-dap-hcm/