vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

NutiFood mở học viện bóng đá tại TP HCM【học viện bóng đá hagl arsenal jmg】:Ông Trần Thanh Hải, Chủ t

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

NutiFood mở học viện bóng đá tại TP HCM

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, nói: “Từ thành công bước đầu của Học viện HAGL – Arsenal JMG với lứa cầu thủ trẻ tài năng, NutiFood mong muốn sẽ là đơn vị thứ 2 tại Việt Nam hợp tác với Học viện JMG toàn cầu để mở thêm một học viện bóng đá. Chúng tôi muốn tiếp tục đào tạo nên những lứa cầu thủ tài năng, đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.

Chủ tịch HĐQT NutiFood Trần Thanh Hải (trái) tại lễ ký kết thành lập học viện mới Ảnh: MINH NGỌC

Hiện nay, NutiFood đã có đề xuất xin đất để xây học viện tại quận 2 nhưng chưa được duyệt. Dự kiến, Học viện NutiFood – HAGL – Arsenal JMG tại TP HCM sẽ chính thức tuyển sinh vào tháng 6-2015. Nếu cơ sở vật chất tại TP HCM chưa hoàn thành, các học viên sẽ được gửi lên Hàm Rồng (Gia Lai) đào tạo. Mô hình đào tạo của Học viện NutiFood – HAGL – Arsenal JMG cũng giống như các Học viện JMG toàn cầu.

Trong khi đó, bầu Đức kỳ vọng bóng đá Việt Nam sẽ có thêm những Công Phượng, Tuấn Anh với học viện bóng đá mới tại TP HCM này: “Một mình Học viện HAGL – Arsenal JMG khó có thể thu hút hết được nhân tài bóng đá của cả nước được nên chúng tôi rất vui mừng khi có thêm NutiFood cùng tham gia vào sân chơi này”.

học viện bóng đá hagl arsenal jmg Link

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

Chiều 31-1, tại Pleiku (Gia Lai) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ thành lập học viện bóng đá giữa NutiFood, CLB HAGL, đối tác Arsenal và Học viện JMG toàn cầu. Theo đó, NutiFood sẽ được hỗ trợ xây dựng một học viện bóng đá tại TP HCM mang tên Học viện Bóng đá NutiFood – HAGL – Arsenal JMG.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/568/hoc-vien-bong-da-hagl-arsenal-jmg/