vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

bóng đá flc thanh hóa

FLC không bỏ rơi đội Thanh Hóa【bóng đá flc thanh hóa】:Nhà tài trợ FLC cam kết thoái vốn nhưng đảm bả

bóng đá flc thanh hóa

FLC không bỏ rơi đội Thanh Hóa

bóng đá flc thanh hóaNhà tài trợ FLC cam kết thoái vốn nhưng đảm bảo tài chính ổn định cho CLB Thanh Hóa

Trước thông tin nhà tài trợ FLC có động thái rút lui khi thoái vốn, bán cổ phần của CLB FLC Thanh Hóa, ngày 30-12, đại diện nhà tài trợ lên tiếng: “Chúng tôi cũng hơi bất ngờ vì mọi người nghĩ rằng FLC và đội FLC Thanh Hóa không còn liên quan đến nhau. Tuy nhiên thực tế thì hai bên đang có sự hợp tác tốt”.

Theo ông Doãn Văn Phương, chủ tịch FLC Thanh Hóa: “Thực tế, ở thời điểm V-League 2017 chỉ còn 1 tuần nữa là khởi tranh, các cầu thủ nơi đây có phần bất ngờ về việc FLC thoái vốn khỏi đội bóng. Tuy nhiên, sau khi nắm bắt lại thông tin, cả đội đã hiểu ra vấn đề. Cụ thể đúng là FLC thoái vốn, nhưng sẽ chuyển nhượng cổ phần lại cho các cổ đông sáng lập công ty CP bóng đá FLC Thanh Hóa”.

Trước đó, vào tháng 5-2015, FLC đã đứng ra tiếp quản đội bóng xứ Thanh với vốn điều lệ của công ty mới thành lập là 50 tỉ đồng, 3 cổ đông chính là FLC (80%), ông Doãn Văn Phương (10%) và ông Lê Thành Vinh (10%). Nay, FLC thoái vốn thì sẽ chuyển nhượng lại cổ phần cho các cổ đông đồng sáng lập.

“Vốn điều lệ khi mới thành lập công ty CP bóng đá là 50 tỉ đồng, nhưng thực tế quãng thời gian qua, chi phí dành cho đội bóng lớn hơn rất nhiều. Do đó chỉ có nguồn tài trợ mới giúp đội bóng sống khỏe. Thời gian tới, chế độ tiền thưởng của CLB sẽ được tăng cao nhờ nguồn tài trợ từ FLC”, ông Doãn Văn Phương khẳng định.

bóng đá flc thanh hóa Link

bóng đá flc thanh hóa

(NLĐO) – Không có chuyện FLC bỏ rơi CLB Thanh Hóa, chúng tôi thoái vốn khỏi công ty nhưng vẫn sẽ là nhà tài trợ cho đội bóng, đại diện nhà tài trợ đội bóng xứ Thanh lên tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/562/bong-da-flc-thanh-hoa/