vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

trần đình đồng

Hậu vệ Đình Đồng nổi tiếng thế giới vì án treo giò kỷ lục【trần đình đồng】:Xét thấy tình huống vào bó

trần đình đồng

Hậu vệ Đình Đồng nổi tiếng thế giới vì án treo giò kỷ lục

trần đình đồng

Xét thấy tình huống vào bóng bằng cả hai chân của Đình Đồng khiến Anh Hùng gãy chân là phi thể thao và cần xử phạt nghiêm khắc, Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) ngày 1-3 đã ra án phạt cấm hậu vệ này thi đấu 28 trận (trên tất cả các mặt trận) và phạt tiền 20 triệu đồng. Ngoài ra, Đồng còn phải chịu mọi chi phí chữa trị cho Anh Hùng.

Đình Đồng (phải) trở nên nổi tiếng nhờ án phạt của VFF! Ảnh: HẢI ANH

Hãng tin Reuters còn dẫn lời HLV của SLNA, ông Nguyễn Hữu Thắng, VFF đã hành động một cách không công bằng trong việc đưa ra quyết định xử phạt sự cố đáng tiếc này.

“Tôi sẽ phạt nặng nếu anh ta sai nhưng tôi nghĩ rằng VFF đã ban hành quyết định dưới áp lực của dư luận, không dựa trên thực tế”.

“Chúng tôi sẽ kháng án vì sự vắng mặt của Đình Đồng sẽ ảnh hưởng lớn đến tên tuổi CLB và kết quả ở V-League 2014” – Reuters dẫn lời HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trong khi đó, VFF cho biết sở dĩ có mức phạt khá nặng như vậy vì đây là án điểm nhằm đối phó với tình trạng bạo lực gia tăng ở giải đấu này trong những năm qua.

“Hình phạt nặng đưa ra nhằm cảnh báo các cầu thủ trên toàn quốc bởi những hành vi bạo lực trên sân cỏ ngày càng trở nên phổ biến hơn” – VFF cho biết trong quyết định hồi đầu tuần.

Trường hợp của Anh Hùng là 1 trong 2 ca chấn thương nghiêm trọng chỉ trong 1 tuần ở đấu trường V-League. Trước đó, ngoại binh Alan Bruno của Than Quảng Ninh cũng bị gãy chân trong trận đấu với HAGL trước đó.

Những trường hợp làm gãy chân đối phương trong bóng đá xuất hiện rất nhiều nhưng việc phạt người gây ra sự cố đó đến 28 trận, có lẽ chỉ duy nhất VFF áp dụng!

trần đình đồng Link

trần đình đồng

(NLĐO) – Hãng tin Reuters vừa đăng tin hậu vệ Trần Đình Đồng của CLB SLNA nhận án treo giò kỷ lục: 28 trận vì làm gãy chân Nguyễn Anh Hùng (Hùng Vương An Giang) ở vòng 7 V-League diễn ra vào ngày 26-2 qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/556/tran-dinh-dong/