vị trí của bạn Home kèo châu a

mẫu bikini

Dàn mẫu bikini ra sân cùng cầu thủ ngày Valentine【mẫu bikini】:Waalwijk, đội bóng đang thi đấu ở Giải

mẫu bikini

Dàn mẫu bikini ra sân cùng cầu thủ ngày Valentine

mẫu bikini

Waalwijk, đội bóng đang thi đấu ở Giải Bóng đá Hạng nhì Hà Lan, mới đây đã mang đến SVĐ Mandemakers bầu không khí đậm chất Valentine bằng việc mời dàn mẫu bikini nóng bỏng nắm tay sánh bước cùng các cầu thủ ra sân thi đấu.

Những cô nàng bikini quyến rũ xuất hiện cùng Lenty Frans, người vừa giành vương miện cuộc thi sắc đẹp Miss Belgium 2016, đã “tiếp lửa” cho người hâm mộ trên sân lẫn các cầu thủ. Các CĐV trên sân còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ nhà tài trợ khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng trong giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp.

Lenty Frans, Miss Belgium 2016, cũng đến sân “tiếp lửa”

Mặc dù thua trận nhưng đội nhà Waalwijk vẫn tỏ ra hài lòng với những gì đã diễn ra. “Sự kiện trên sân đã diễn ra tốt đẹp, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía nhà tài trợ lẫn CĐV trên sân. Người mẫu và CĐV cũng đã tương tác tốt trong suốt thời gian diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng. Thật không may chúng tôi đã thua 1-0 từ quả phạt đền nhưng nhìn chung các cầu thủ đã thi đấu rất tốt.” – Một thành viên của CLB phát biểu sau trận đấu.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác trên SVĐ Mandemakers:

Người đẹp ra sân cùng các cầu thủ

Sôi động với chương trình bốc thăm may mắn

Những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ

mẫu bikini Link

mẫu bikini

(NLĐO) – Nhằm tăng thêm không khí ngọt ngào cho ngày Valentine (Lễ tình nhân), CLB Waalwijk đã thay thế các cô cậu bé dễ thương lâu nay bằng dàn mẫu bikini nóng bỏng bước ra sân cùng cầu thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/554/mau-bikini/