vị trí của bạn Home kèo cá cược

nguyễn văn lâm

TPHCM mất thêm nhà vô địch châu Á?【nguyễn văn lâm】:Trước khi sang Thái Lan dự Giải Vô địch Thể hình

nguyễn văn lâm

TPHCM mất thêm nhà vô địch châu Á?

nguyễn văn lâm

Trước khi sang Thái Lan dự Giải Vô địch Thể hình châu Á 2009 vào ngày 11-8, lực sĩ Nguyễn Văn Lâm đã nộp đơn xin được nghỉ thi đấu cho TPHCM từ tháng 9-2009. Đến khi đoạt HCV châu Á hạng cân 70 kg trở về TPHCM, anh Lâm vẫn quyết định ra đi.

Lực sĩ Nguyễn Văn Lâm trong ngày đoạt HCV châu Á 2009. Ảnh: Tú Đan

Tại buổi gặp mặt chiều 24-8, lực sĩ này nêu rõ những bức xúc của mình trong tình hình hiện tại và khẳng định anh vẫn chưa nghĩ sẽ về đầu quân cho tỉnh, thành nào khác dù giải vô địch quốc gia đã cận kề. Trưởng Bộ môn Cử tạ – Thể hình TPHCM Trần Duy Khâm cho biết sẽ đề ra phương án giải quyết sớm nhất để anh có thể yên tâm tiếp tục cống hiến dưới màu áo TPHCM. Ông Huỳnh Ngọc Minh, Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TPHCM, cũng thừa nhận: “Không chỉ trường hợp của Nguyễn Văn Lâm, với cơ chế hiện nay, chúng tôi biết có nhiều VĐV đang mong muốn ra đi đầu quân cho các địa phương khác vì lý do kinh tế”. Bước đầu, liên đoàn hỗ trợ mỗi tháng 2 triệu đồng tiền thuê nhà cho lực sĩ Lâm.

Hiện tại, tuy là VĐV quốc gia nhưng Nguyễn Văn Lâm cũng chỉ nhận hơn 5 triệu đồng/tháng, kể cả tiền bồi dưỡng từ ĐTQG, trong lúc các lực sĩ thể hình cần chi nhiều tiền cho dinh dưỡng. Hơn nữa, anh và vợ con vẫn ở nhà thuê, vợ anh may gia công. Nếu Nguyễn Văn Lâm ra đi, đây là nhà vô địch châu Á thứ 2 rời TPHCM trong năm 2009 sau nữ hoàng điền kinh Trương Thanh Hằng.

nguyễn văn lâm Link

nguyễn văn lâm

(NLĐ) – Sau khi lực sĩ thể hình vô địch châu Á 2009 Nguyễn Văn Lâm nộp đơn xin được nghỉ thi đấu vì lý do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chiều qua, 24-8, lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM và Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TPHCM đã gặp mặt để động viên anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/547/nguyen-van-lam/