vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

ảnh bóng chuyền đẹp

“Thiên thần bóng chuyền” Nga với chân dài miên man【ảnh bóng chuyền đẹp】:Người đẹp tóc vàng hiện đang

ảnh bóng chuyền đẹp

“Thiên thần bóng chuyền” Nga với chân dài miên man

ảnh bóng chuyền đẹp

Người đẹp tóc vàng hiện đang sinh sống tại thành phố Vladivostok, Nga và là thành viên của CLB bóng chuyền Primorye. Với người dân xứ sở Bạch dương, cái tên Alisa Manyonok chẳng còn xa lạ gì. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn cùng đôi chân dài miên man, Alisa Manyonok từng tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp và đoạt được nhiều giải thưởng cao quý.

Nhiều người khẳng định Alisa Manyonok là VĐV bóng chuyền nữ đẹp nhất thế giới

Cô đoạt giải thưởng Miss Primorye và Miss Russia Body lần lượt vào các năm 2013 và 2015. Không những thế, người đẹp tóc vàng còn đại diện cho Nga tham dự cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2015 được tổ chức tại Thái Lan hồi tháng 2 vừa qua.

Alisa Manyonok từng tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp

Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà Alisa Manyonok còn vô cùng giỏi giang. Hiện tại, cô nàng 19 tuổi đang theo học ngành Quan hệ công chúng tại Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan.

Một số hình ảnh khác của người đẹp Alisa Manyonok:

ảnh bóng chuyền đẹp Link

ảnh bóng chuyền đẹp

(NLĐO) – Cái tên Alisa Manyonok lập tức nổi như cồn ngay sau khi khoảnh khắc cô hăng say chơi bóng chuyền được một CĐV chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/533/anh-bong-chuyen-dep/