vị trí của bạn Home kèo châu a

đồng môn là gì

Kêu gọi tình đoàn kết đồng môn trong lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Vovinam Việt Võ Đạo【đồng môn là gì】

đồng môn là gì

Kêu gọi tình đoàn kết đồng môn trong lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Vovinam Việt Võ Đạo

đồng môn là gì

Tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, ông Mai Hữu Tín, nêu rõ: “Những năm qua, Liên đoàn vovinam thế giới làm được rất nhiều việc để quảng bá và phát triển vovinam ra thế giới. Các võ sư tham gia hoạt động trong đó và các võ sư hoạt động trong Liên đoàn vovinam thế giới gắn bó với nhau bởi mục đích chung là phát triển của vovinam trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực đưa vovinam phát triển mạnh mẽ hơn nữa để góp mặt trong các giải đấu lớn”.

Chánh hội đồng chưởng quản môn phái – Võ sư Nguyễn Văn Chiếu và Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam – võ sư Mai Hữu Tín nhận quà lưu niệm từ Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao TP HCM Huỳnh Thanh Nhân

Trong 80 năm hình thành và phát triển, vovinam Việt Võ Đạo đã xây dựng được lực lượng võ sư – VĐV trên toàn thế giới với gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ với hàng triệu võ sinh tập vovinam. Ngoài ra, môn võ Việt này cũng đưa vào học đường, thi đấu trong hệ thống giải học sinh, sinh viên, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc… tại Việt Nam cùng các giải đấu lớn trong khu vực như SEA Games, AIGs.

đồng môn là gì Link

đồng môn là gì

(NLĐO) – Ngày 21-12, Hội đồng Chánh chưởng quản môn phái Vovinam Việt Võ Đạo và Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm (1938-2018) thành lập môn phái Vovinam Việt Võ Đạo, với lời kêu gọi các môn sinh trên thế giới hãy đoàn kết lại cùng nhau để phát triển môn phái ngày càng rạng rỡ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/527/dong-mon-la-gi/