vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

nguyễn văn việt

Nguyễn Văn Việt với tinh thần cạnh tranh sòng phẳng để dự vòng loại World Cup 2022【nguyễn văn việt】:

nguyễn văn việt

Nguyễn Văn Việt với tinh thần cạnh tranh sòng phẳng để dự vòng loại World Cup 2022

nguyễn văn việt

Trong buổi tập luyện của đội tuyển Việt Nam vào chiều 15-12, cầu thủ Nguyễn Văn Việt, người lần đầu tiên được gọi lên tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo, đã có chia sẻ với báo chí. Cầu thủ sinh năm 1989 thừa nhận cảm thấy bất ngờ nhưng không quá đặt áp lực: “Lên đây, tôi xác định cạnh tranh sòng phẳng, cố gắng thể hiện những gì tốt nhất cho thầy Park xem để được tập trung những lần sau”.

Trung vệ Nguyễn Văn Việt thuộc CLB Hoàng Anh Gia Lai (giữa)

Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai đánh giá cao những cầu thủ thi đấu cùng vị trí. Bên cạnh đó, Văn Việt cũng rất vẫn tự tin vào khả năng của bản thân để được dự vòng loại World Cup cũng như AFF Suzuki Cup.

“Với thời tiết lạnh như hiện tại, HLV Park Hang-seo luôn dặn chúng tôi phải giữ ấm cơ thể để hạn chế những chấn thương đáng tiếc xảy ra. Trên đội tuyển Việt Nam, thầy Park xây dựng sơ đồ 3 trung vệ và yêu cầu cả đội chuyền bóng nhanh, đơn giản. Tôi có tìm hiểu thêm về chiến thuật và ghi chép lại để ghi nhớ những gì thầy chỉ bảo” – Văn Việt cho biết thêm.

Trước đó, trung vệ Nguyễn Văn Việt vừa rời CLB Than Quảng Ninh để gia nhập CLB hoàng Anh Gia Lai với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và sau khi kết thúc đợt tập trung đội tuyển Việt Nam, Văn Việt cùng với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,… sẽ trở về phố núi để cùng HLV Kiatisak chinh chiến tại V-League 2021.

nguyễn văn việt Link

nguyễn văn việt

(NLĐO)- Với mong muốn được dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á – AFF Suzuki Cup, Trung vệ Nguyễn Văn Việt (CLB Hoàng Anh Gia Lai) xác định cạnh tranh sòng phẳng, cố gắng thể hiện những gì tốt nhất khi được gọi tập trung đội tuyển Việt Nam lần này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/524/nguyen-van-viet/