vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

thủ môn barca

Stegen lập kỷ lục trong ngày bắt chính cho Barca【thủ môn barca】:Thủ môn Ter Stegen gây ấn tượng tron

thủ môn barca

Stegen lập kỷ lục trong ngày bắt chính cho Barca

thủ môn barca

Thủ môn Ter Stegen gây ấn tượng trong ngày bắt chính cho Barcelona

Trước khi Barcelona bán Claudio cho Man City với giá 22 triệu USD, thủ môn Marc-Andre ter Stegen chỉ được xem thủ môn số 2 ở Nou Camp. Tuy nhiên, trong lần đầu bắt chính ở trận Barcelona làm khách Betis (vòng 2 La Liga) rạng sáng 29-8 thủ môn 24 tuổi người Đức đã phá kỷ lục về số đường chính xác trong 10 mùa giải qua ở La Liga.

Cụ thể, theo thống kê của hãng Opta, Marc-Andre ter Stegen đã thực hiện tổng cộng 62 đường chuyền suốt 90 phút, trong đó có 50 đường chuyền chính xác cho đồng đội.

So với đồng đội cũ Bravo, Ter Stegen đạt thành tích tốt hơn hẳn. Trong trận cuối cùng bắt cho Barca (gặp Betis ở vòng 1 La Liga), Bravo chỉ có 16 đường chuyền thành công.

Trong 12 đường chuyền không chính xác rạng sáng 29-8, Ter Stegen có một sai lầm lớn khi đưa bóng đến thẳng vị trí của cầu thủ đối phương Benat. Ngay sau đó, thủ môn này may mắn cứu thua bằng mặt.

Xem clip trận Bilbao – Barcelona 0-1:

Trận gặp Bilbao mới là trận thứ 8 của Ter Stegen tại La Liga suốt 2 năm qua. Thủ môn này chủ yếu bắt chính tại Cup Nhà vua và Champions League.

Sau khi đưa Ter Stegen lên vị trí bắt chính, Barca đã mua thủ môn tuyển Hà Lan, Jasper Cillesen về làm dự bị.

thủ môn barca Link

thủ môn barca

(NLĐO) – Sau màn trình diễn ấn tượng của Ter Stegen, người bắt chính ở Braca sau khi Bravo ra đi, nhiều người đã bình luận vui rằng Man City đã mua nhầm thủ môn!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/517/thu-mon-barca/