vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

j league 3

Công Phượng được đăng ký thi đấu J-League 2【j league 3】:Công Phượng đã trở lại tập luyện bình thường

j league 3

Công Phượng được đăng ký thi đấu J-League 2

j league 3Công Phượng đã trở lại tập luyện bình thường

Trước đó, Công Phượng đã không có tên trong danh sách đăng ký đợt 1 của Mito Hollyhock vì lý do anh chưa kịp hồi phục chấn thương gặp phải ở giải vô địch U23 châu Á 2016. Tuy nhiên, trong ngày hôm qua (4-3) CLBMito Hollyhock đã chính thức bổ sung Công Phượng vào bản danh sách đăng ký, trước thời hạn chót 31-3 mà BTC J-League 2 đưa ra.

Với việc được Mito Hollyhock điền tên vào danh sách đăng ký bổ sung, Công Phượng hoàn toàn có thể ra sân thi đấungay sau khi anh bình phục chấn thương vai. Trong những ngày vừa qua, Công Phượng đã tập luyện bình thường cùng đồng độivà chấn thương của anh cũng đang hồi phục nhanh.

Chủ nhật này, Mito Hollyhock của Công Phượng sẽ có trận đấu khó khăn với Cerezo Osaka tại vòng 2 J-League 2 vào lúc 11 giờ (giờ Việt Nam). Trong khi đó một cầu thủ HAGL khác là Tuấn Anh sẽ nhiều khả năng được ra sân trong trận Yokohama FC gặp Matsumoto Yamaga vào lúc 15 giờ.

j league 3 Link

j league 3

(NLĐO) – Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã vừa được CLB Mito Hollyhock đăng ký bổ sung vào danh sách thi đấu ở giai đoạn 1 của J-League 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/511/j-league-3/