vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

tim cahill gia nhập everton năm nào

Cahill thành đồng đội của Thierry Henry【tim cahill gia nhập everton năm nào】:Tim Cahill sắp kết thúc

tim cahill gia nhập everton năm nào

Cahill thành đồng đội của Thierry Henry

tim cahill gia nhập everton năm nàoTim Cahill sắp kết thúc 8 năm gắn bó với Everton. Ảnh: Action Images

Theo Daily Mail, Everton vừa nhất trí khoản phí chuyển nhượng 1 triệu bảng với Red Bulls và ngôi sao số 1 của Úc này dù vẫn còn 2 năm theo hợp đồng với sân Goodison Park, sẽ ký hợp đồng béo bở này trong vòng chưa đầy 24 giờ tới.
Để có được sự phục vụ của chàng tiền vệ 33 tuổi này, Red Bulls từng phải cạnh tranh khá gay gắt với các CLB khác đến từ Trung Đông và Trung Quốc.
Cahill thi đấu tất cả 278 trận cho Everton và ghi 68 bàn. Những gì Cahill làm được cho CLB vượt quá kỳ vọng ở anh sau khi được đưa về từ Millwall mùa hè năm 2004, thậm chí HLV David Moyes vẫn thường tâm đắc rắng “anh là một trong những bản hợp đồng tuyệt vời nhất ông từng ký”.
Việc chuyển tới New York sẽ mang lại cho tiền vệ 33 tuổi này một cơ hội thú vị và đặc biệt là anh sẽ vào chung hàng ngũ với cựu ngôi sao Arsenal Thierry Henry.

tim cahill gia nhập everton năm nào Link

tim cahill gia nhập everton năm nào

(NLĐO)- Tim Cahill sắp kết thúc 8 năm gắn bó với Everton và gia nhập New York Red Bull, thông tin được xác nhận trên trang chủ của đội bóng Anh quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/503/tim-cahill-gia-nhap-everton-nam-nao/