vị trí của bạn Home kèo châu a

múi giờ uae

Chuẩn bị phương án dự phòng cho Đặng Văn Lâm【múi giờ uae】:Thời tiết nắng nóng ở UAE khiến nhiều cầu

múi giờ uae

Chuẩn bị phương án dự phòng cho Đặng Văn Lâm

múi giờ uae

Thời tiết nắng nóng ở UAE khiến nhiều cầu thủ cảm thấy mệt mỏi ở buổi tập đầu tiên. “Dù buổi tối nhưng thời tiết vẫn nóng. Việc điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể ngay lập tức là điều không thể. Các cầu thủ cần phải tập từ từ để bắt nhịp với việc chơi bóng và tập luyện vào giữa đêm (giờ Việt Nam). Đội bóng cần 3-4 ngày để có thể quen hoàn toàn với việc thi đấu vào buổi tối ở UAE” – một thành viên của ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam chia sẻ.

Thủ môn Tấn Trường (trái) tập luyện hăng hái, sẵn sàng thay thế Đặng Văn Lâm trong trường hợp cần thiết.Ảnh: ANH KHOA

Trong buổi tập đầu tiên ở Dubai, HLV Park Hang-seo đặc biệt chú ý đến 3 thủ môn của tuyển Việt Nam. Trước khi chỉ đạo các cầu thủ tập luyện, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã trực tiếp đến trao đổi ngắn với các thủ môn về kế hoạch tập luyện. Ông liên tục nhắc nhở họ về động tác bật nhảy khi bắt bóng. Cuối buổi tập, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin nhắc nhở nhóm thủ môn về các động tác chưa đạt yêu cầu. Điều đó cho thấy nhà cầm quân người Hàn Quốc rất lo lắng về những phương án dự phòng cho Đặng Văn Lâm.

Cho đến ngày 2-6, thủ môn Văn Lâm mới có thể hội quân để tập luyện cùng tuyển Việt Nam. Lý do là CLB Cerezo Osaka đang thiếu thủ môn nên Văn Lâm phải ở lại để làm dự bị cho thủ môn người Hàn Quốc Kim Hyeon ở trận gặp CLB Velalta vào ngày 30-5. Sau đó, Đặng Văn Lâm mới đến UAE vào ngày 1-6 (ngày 31-5 không có chuyến bay từ Nhật) và anh cũng phải mất vài ngày để làm quen với nhịp sinh học mới. Chính vì vậy mà HLV Park Hang-seo cần 3 thủ môn đang góp mặt ở tuyển Việt Nam lúc này là Tấn Trường, Văn Hoàng, Văn Toản phải tích cực tập luyện hơn nữa dưới sự chỉ đạo của HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh.

Quan sát buổi tập, có thể thấy với kinh nghiệm nhiều năm ăn cơm tuyển, thủ thành Tấn Trường tự tin hơn hẳn 2 người đàn em. Anh liên tục cười tươi động viên Văn Toản và Văn Hoàng trong buổi tập. Ở phần sân bên cạnh, HLV Park Hang-seo tham gia chạy rèn thể lực cùng 2 nhóm cầu thủ khác của tuyển Việt Nam nhưng cũng không quên quan sát cách 3 thủ môn tập luyện. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ hài lòng về Tấn Trường, người được dự đoán đủ khả năng thay Văn Lâm trong trường hợp cần thiết khi tuyển Việt Nam bước vào các cuộc so tài với Indonesia (7-6), Malaysia (11-6) và UAE (15-6).

múi giờ uae Link

múi giờ uae

Do chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nên HLV Park Hang-seo đã cho toàn đội tập luyện lúc 20 giờ – giờ địa phương ở UAE (tức 23 giờ ở Việt Nam) hôm 27-5 để các học trò làm quen và điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể càng sớm càng tốt, trong lúc chuẩn bị phương án dự phòng cho Đặng Văn Lâm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/497/mui-gio-uae/