vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

bùi tiến dũng thủ môn

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng: Olympic Việt Nam đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ【bùi tiến dũng thủ

bùi tiến dũng thủ môn

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng: Olympic Việt Nam đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ

bùi tiến dũng thủ môn

Bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng và người dân làng Bào cùng người hâm mộ xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc tại quê nhà

Tại quê nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng (ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa), sau khi tiếng còi trận đấu bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và tuyển Olympic Hàn Quốc kết thúc, tất cả các thành viên gia đình thủ môn này và người hâm mộ tới nhà thủ môn xem trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc ai cũng buồn và tiếc nuối khi đội tuyển Olympic Việt Nam không thể vào chơi trận chung kết.

Tuy nhiên, ai cũng thấy hài lòng khi các cầu thủ đã thi đấu hết mình trước Hàn Quốc và còn ghi được 1 bàn danh dự là một “siêu phẩm” của cầu thủ Minh Vương. “Với tôi, các cầu thủ tuy thua nhưng đã giành chiến thắng trong lòng người hâm mộ cả nước, mong các cầu thủ tập trung thi đấu và có kết quả tốt ở trận cuối cùng”- ông Bùi Văn Nguyệt, chú của thủ môn Bùi Tiến Dũng, nói.

Dù đội tuyển thua trận nhưng ông Khánh cho biết con ông và các cầu thủ vẫn là người chiến thắng

Vẫn còn vương chút buồn khi đội tuyển Olympic Việt Namkhông thể đi tới trận chung kết, nhưng ông Bùi Văn Khánh (bố thủ môn Bùi Tiến Dũng) cho biết đối với ông Olympic Việt Nam vẫn là người chiến thắng. Theo ông, chiến thắng một mạch 5 trận để vào đá trận bán kết ASIAD 2018 đã là một kỳ tích của bóng đá nước nhà từ trước tới nay.

“Công bằng mà nói, Hàn Quốc hơn chúng ta về nhiều thứ. Trong trận này, Dũng nó (thủ môn Bùi Tiến Dũng) không có nhiều cơ hội để thể hiện khi đội bạn đá quá hay. Tôi mong trận cuối cùng Dũng và toàn đội sẽ thi đấu tốt, làm nên điều bất ngờ”- ông Bùi Văn Khánh chia sẻ.

Dù Olympic Việt Nam không thể vào tranh huy chương vàng môn bóng đá tại ASIAD 2018 nhưng gia đình ông Bùi Văn Khánh vẫn bày cỗ mời người hâm mộ và dân làng ở lại ăn cơm chiều cùng gia đình. Ai cũng vui vẻ trò chuyện sau khi chứng kiến các tuyển thủ Olympic Việt Nam, trong đó có người con quê hương thủ môn Bùi Tiến Dũng, đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Rất đông người dân kéo tới nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng xem anh và các cầu thủ Olympic Việt Nam thi đấu với Hàn Quốc qua màn hình tivi

Các em nhỏ cũng tới theo dõi “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng thi đấu

Dù đội tuyển thua trận nhưng gia đình ông Bùi Văn Khánh vẫn bày cỗ mời dân làng và người hâm mộ ở lại dùng bữa tối

bùi tiến dũng thủ môn Link

bùi tiến dũng thủ môn

(NLĐO)- Dù đội tuyển Olympic Việt Nam để thua Olympic Hàn Quốc, nhưng với người hâm mộ, với bố thủ môn Bùi Tiến Dũng, các cầu thủ vẫn là người chiến thắng trong lòng người hâm mộ khi đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/486/bui-tien-dung-thu-mon/