vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

quế ngọc hải ảnh đẹp

Nạn nhân của Quế Ngọc Hải chính thức giải nghệ sớm【quế ngọc hải ảnh đẹp】:Cầu thủ Anh Khoa phải giải

quế ngọc hải ảnh đẹp

Nạn nhân của Quế Ngọc Hải chính thức giải nghệ sớm

quế ngọc hải ảnh đẹpCầu thủ Anh Khoa phải giải nghệ sớm vì chấn thương không thể bình phục sau pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải

Như đã biết, Anh Khoa là “nạn nhân” trong pha vào bóng ác ý của hậu vệ Quế Ngọc Hải hồi cuối năm 2015. Tiền vệ của SHB Đà Nẵng bị rách 3 dây chằng đầu gối và tổn thương sâu dây chằng còn lại, dẫn tới việc khó trở lại với bóng đá. Mới đây, Anh Khoa chia sẻ: “Tôi muốn được tiếp tục đá bóng lắm. Nhưng đến giờ tôi vẫn không thể tập được, tôi không còn cơ hội, đành phải giải nghệ”.

Anh Khoa được chẩn đoán bị đa chấn thương gồm gãy xương dưới sụn lồi cầu xương đùi bên, rách mảnh ghép dây chằng chéo trước, rách sụn chêm giữa, rách sụn chêm bên, rách dây chằng chéo giữa khớp gối và có thể rách dây chằng chéo sau. Đây là vụ việc đình đám nhất làng bóng đá Việt Nam khi đó.

Sau đó, dù Anh Khoa đã phải sang Singapore tiến hành phẫu thuật và điều trị, còn về phía Ngọc Hải, Ban Kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt tiền 15 triệu đồng, treo giò 6 tháng và bồi thường toàn bộ chi phí chữa trị cho Anh Khoa thì mọi việc vẫn không thể êm đẹp. Bây giờ dù rất cố gắng, Anh Khoa vẫn không thể tập bóng trở lại.

“Tôi cũng không biết làm nghề gì ngoài bóng đá. Vì vậy, chắc tôi sẽ theo học bằng HLV để tiếp tục gắn bó với trái bóng” – Anh Khoa tâm sự.

Kể từ khi chấn thương, Anh Khoa gặp khó khăn về kinh tế. Tiền lương nhận được từ CLB Đà Nẵng chỉ đủ trang trải tiền thuốc. Không những thế, hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1991 sẽ hết hiệu lực vào giữa mùa giải năm nay, khiến Anh Khoa đối mặt với nguy cơ không còn thu nhập.

quế ngọc hải ảnh đẹp Link

quế ngọc hải ảnh đẹp

​(NLĐO) – Cầu thủ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng dự định chuyển sang học làm HLV sau khi phải sớm giã từ sân cỏ ở tuổi 26 vì pha phạm lỗi thô bạo của Quế Ngọc Hải khiến vết mổ quá nặng, không thể bình phục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/485/que-ngoc-hai-anh-dep/