vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

afc cup 2021

AFC Cup đá tập trung, các đội bóng Việt Nam phải cách ly gần 1 tháng?【afc cup 2021】:Mới đây, Liên đo

afc cup 2021

AFC Cup đá tập trung, các đội bóng Việt Nam phải cách ly gần 1 tháng?

afc cup 2021

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) vừa công bố lịch thi đấu dự kiến của vòng bảng AFC Cup cũng như AFC Champions League 2021. Tại AFC Cup năm nay, bóng đá Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham dự là CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn sẽ rơi vào các bảng đấu thuộc khu vực Đông Nam Á, cùng với các đội đến từ Malaysia, Indonesia, Campuchia, Philppines, Lào và Myanmar.

Còn CLB Viettel sẽ tham dự AFC Champions League. Đây là lần đầu tiên CLB Viettel và CLB Sài Gòn tham dự sân chơi châu lục, trong khi CLB Hà Nội từng có thành tích rất ấn tượng ở mùa giải 2019 (vào tới trận chung kết liên khu vực).

CLB Hà Nội tham dự AFC Cup 2021 với tư cách đội đoạt cúp quốc gia của bóng đá Việt Nam và cũng là đội đứng thứ nhì V-League 2020

CLB Hà Nội tham dự AFC Cup 2021 với tư cách đội đoạt cúp quốc gia của bóng đá Việt Nam, còn CLB Sài Gòn năm ngoái xếp thứ 3 tại V-League, dự AFC Cup thay cho đội đứng thứ nhì V-League là CLB Hà Nội (do đội bóng của bầu Hiển đã dùng suất của đội đoạt cúp quốc gia dự cúp châu Á). Riêng CLB Viettel sẽ tham dự AFC Champions League 2021 với tư cách là đội vô địch V-League 2020.

Các đội bóng Việt Nam tham dự 2 giải đấu mang tầm châu lục là một vinh dự lớn. Tuy nhiên, đây cũng là gánh nặng do dịch Covid-19, cả vòng bảng AFC Cup lẫn AFC Champions League năm nay đều diễn ra tập trung và không theo thể thức sân nhà – sân khách.

Cụ thể, vòng bảng của AFC Cup năm nay sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến 28-6. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, thay vì 2 lượt như các năm trước. Vòng bảng của AFC Cup sẽ bốc thăm chia bảng các đội tham dự theo các khu vực Tây Á, Nam Á, Trung Á, Đông Bắc Á và Đông Nam Á.

Trong khi đó, AFC Cup diễn ra 1 lượt 3 trận tại địa điểm tập trung từ ngày 22-6 đến 28-6. Như vậy, các CLB của Việt Nam dự đấu trường châu lục năm nay sẽ phải thi đấu với mật độ trung bình 3 ngày/trận ở vòng bảng.

Vượt qua vòng bảng, các đại diện của bóng đá Việt Nam sẽ lần lượt thi đấu ở vòng bán kết, rồi chung kết khu vực (trong tháng 8). Qua tiếp chung kết khu vực, sẽ là trận chung kết liên khu vực (với đại diện đến từ Nam Á và Đông Bắc Á). Còn trận chung kết toàn giải sẽ diễn ra vào ngày 26-11.

Được biết, lễ bốc thăm AFC Champions League và AFC Cup sẽ tổ chức vào chiều 27-1 tại trụ sở AFC, Kuala Lumpur, Malaysia. (13 giờ 30 đối với AFC Cup và 15 giờ 00 đối với AFC Champions League).

afc cup 2021 Link

afc cup 2021

(NLĐO)- Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) vừa công bố lịch thi đấu dự kiến của vòng bảng AFC Cup cũng như AFC Champions League, các đội bóng Việt Nam phải đối diện với lịch thi đấu dày đặc và cách ly tới gần 1 tháng khi tham dự 2 giải đấu cấp châu lục sắp tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/482/afc-cup-2021/