vị trí của bạn Home kèo châu a

vui mua chien thang

Người dân Đà Nẵng đội mưa xuống đường ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng【vui mua chien thang】:Th

vui mua chien thang

Người dân Đà Nẵng đội mưa xuống đường ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng

vui mua chien thang

Theo ghi nhận của phóng viên, tại các ngã tư đường phố trong khu vực trung tâm TP Đà Nẵng, nhất là tại khu vực đoạn 2 bên cầu Rồng và cầu Sông Hàn, những chiếc cờ đỏ sao vàng cùng kèn thổi trong tay được người dân phất cao và thổi to làm huyên náo không khí ăn mừng chiến thắng chung của đội tuyển Việt Nam.

Clip Người dân Đà Nẵng ăn mừng đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch AFF 2018

Hàng ngàn người dân tập trung cổ vũ, ăn mừng và la hét đã khiến khu vực 2 bên cầu Rồng kẹt cứng phương tiện. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cũng được huy động đến các khu vực tập trung đông người dân đi cổ vũ, ăn mừng chiến thắng để đảm bảo an toàn giao thông.

Khu vực đang tập trung người dân cổ vũ ăn mừng chiến thắng nhiều nhất là tại khu vực nút giao thông cầu Rồng – Bạch Đằng – 2/9 và Nguyễn Văn Linh.

Clip Người dân Đà Nẵng ăn mừng đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch AFF 2018

Đến 22 giờ tối 15-12, mặc dù trời đang mưa to và nặng hạt nhưng hàng ngàn người dân vẫn bất chấp đội mưa ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận người dân TP Đà Nẵng đội mưa xuống đường ăn mừng chiến thắng:

vui mua chien thang Link

vui mua chien thang

(NLĐO)- Bất chấp trời mưa tầm tả, hàng ngàn người dân tại TP Đà Nẵng đã xuống đường để ăn mừng chiến thắng đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/479/vui-mua-chien-thang/