vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

chung kết atp finals

Dominic Thiem lại thất bại ở chung kết ATP Finals【chung kết atp finals】:Diễn biến chung kết ATP Fina

chung kết atp finals

Dominic Thiem lại thất bại ở chung kết ATP Finals

chung kết atp finals

Diễn biến chung kết ATP Finals 2020 – Clip: ATP

Mùa giải năm ngoái, tay vợt người Áo Dominic Thiem xuất sắc tiến vào chung kết ATP Finals 2019 và thua ngược Stefanos Tsitsipas trong trận chung kết sau 3 ván đấu. Năm 2020, Thiem một lần nữa góp mặt ở chung kết và kịch bản cũ đã tái hiện nhưng lần này người chiến thắng là Daniil Medvedev.

Medvedev đòi lại món nợ thua ở bán kết US Open 2020 trước Thiem

Tiếp tục thua ngược sau 3 ván với tỉ số 6-4, 6-7, 4-6, nhà đương kim vô địch US Open thất bại trong hành trình tìm kiếm danh hiệu thứ 2 ở mùa giải 2020. Trong khi đó, Medvedev trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử đánh bại 3 hạt giống đứng đầu bảng xếp hạng ATP để đăng quang danh hiệu vô địch ATP Finals. Đây cũng là danh hiệu ATP Finals đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt 24 tuổi người Nga.

Vô địch ATP Finals 2020 cũng là danh hiệu lớn thứ 2 trong năm mà Medvedev đoạt được.

“Thật bất ngờ khi giành danh hiệu vô địch ATP Finals 2020 tại London, địa điểm đã diễn ra sân chơi này suốt 12 năm. Càng kinh ngạc hơn khi đàn anh đồng hương Nikolay Davydenko là tay vợt vô địch ATP Finals năm đầu tiên diễn ra tại London và tôi là người vô địch giải đấu này ở năm cuối cùng diễn ra cùng địa điểm” – Daniil Medvedev chia sẻ.

Chiến thắng này cũng giúp Medvedev đòi lại món nợ thua ở bán kết US Open 2020 trước Thiem và rút ngắn khoảng cách tỉ số đối đầu với đàn anh người Áo xuống còn 2-3. Vô địch ATP Finals 2020 cũng là danh hiệu lớn thứ 2 trong năm mà Medvedev đoạt được, sau khi đăng quang Paris Masters 2020 vài tuần trước.

chung kết atp finals Link

chung kết atp finals

(NLĐO) – Năm thứ hai liên tiếp Dominic Thiem góp mặt trong trận chung kết ATP Finals nhưng vẫn chưa thể giành được danh hiệu vô địch đầu tiên trong sự nghiệp bởi thất bại trước các đàn em.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/474/chung-ket-atp-finals/