vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

xe 150

Tác phẩm về cậu bé đạp xe 150 km đi thử việc được trao giải thưởng của Hội Nhà báo TP HCM【xe 150】:Đ

xe 150

Tác phẩm về cậu bé đạp xe 150 km đi thử việc được trao giải thưởng của Hội Nhà báo TP HCM

xe 150

Đại diện Hội Nhà báo TP HCM và CLB Phóng viên Thể thao TP trao thưởng cho các tác giả đoạt giải cuộc thi “Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch”

Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình “Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch”, do Hội Nhà báo TP HCM, CLB Phóng viên Thể thao TP cùng nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã chính thức khép lại bằng lễ tổng kết và trao giải vào ngày 29-1 tại sân bóng đá Tao Đàn (quận 1, TP HCM).

Chính thức triển khai từ ngày 9-9-2020 với mục đích tìm những câu chuyện có thật về các thanh thiếu niên vượt qua hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của bản thân để theo đuổi đam mê thể thao và thực hiện ước mơ cá nhân, chương trình “Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch” đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo phóng viên, cộng tác viên trực thuộc nhiều cơ quan báo đài trên địa bàn TP HCM.

Trong số 25 tác phẩm đạt yêu cầu, BTC đã chọn ra 3 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải tại Lễ tổng kết. Các tác phẩm thể hiện sống động niềm đam mê thể thao của các bạn nhỏ, cũng như nêu bật những giá trị thể thao Bền bỉ – Quyết tâm – Tự tin đã có những tác động tích cực trực tiếp đến nhân vật, thông qua lối diễn đạt thu hút, truyền cảm hứng.

Cậu bé Nguyễn Văn Thái và hành trình đạp xe 150 km từ TP HCM lên Pleiku tìm cách thử sức ở học viện HAGL JMG

Ba tác phẩm xuất sắc nhất, gồm: “Nghị lực khó tin của cậu bé xây đam mê bóng đá trên ghi đông xe đạp” – phóng viên Hữu Dũng (Báo Người Lao Động); tác phẩm “Kim Nhật Linh với giấc mơ đổi đời từ bóng đá” – phóng viên Ngọc Thành (HTV) và tác phẩm “Ánh sáng từ lớp học cờ vua” -phóng viên Duy Dương (HTV).

Giải nhất được trao cho tác phẩm “Kim Nhật Linh với giấc mơ đổi đời từ bóng đá”. Giải Nhì trao chotác phẩm “Nghị lực khó tin của cậu bé xây đam mê bóng đá trên ghi đông xe đạp”, là câu chuyện thú vị về cậu bé người Bạc Liêu Nguyễn Văn Thái.

Thái nghỉ học từ năm lớp 6 ở quê hương Bạc Liêu để theo gia đình lên TP HCM mưu sinh, Nguyễn Văn Thái vẫn tranh thủ thời gian theo đuổi tình yêu với quả bóng tròn bằng việc xin học chơi bóng ở các trung tâm.

Tháng 3 năm 2020, Nguyễn Văn Thái quyết định đạp xe từ Vĩnh Lộc A (TP HCM) lên Pleiku để xin ứng tuyển vào học viện HAGL JMG. Sau hành trình 150 km đến Bình Phước, Thái được 1 tài xế cho đi nhờ đến Gia Lai, tiếc rằng do dịch Covid-19 nên trung tâm Thể thao Hàm Rồng đóng cửa cũng như không thi tuyển. Sau lần lỡ hẹn này, Thái còn một lần nữa đi Pleiku thi tuyển học viện NutiFood JMG nhưng do quá tuổi nên cầu thủ 16 tuổi này trở về xin tập luyện cùng Đội trẻ TP HCM. Đến tháng 11 năm 2020, Thái được CLB Đồng Nai gọi vào đội trẻ, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

Ông Đỗ Hữu Lê Xuân Cường, Chủ nhiệm CLB Phóng viên Thể thao TP HCM, đánh giá chất lượng các bài tham dự: “Nhìn chung, các tác phẩm tham dự đã thể hiện rõ thông điệp của chương trình ‘Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch’ đã truyền tải được nhiều câu chuyện cảm động, mang tính nhân văn sâu sắc. Những câu chuyện từ các cá nhân ấy là chất xúc tác lan tỏa niềm cảm hứng cho mọi người, khuyến khích chúng ta, đặc biệt là các bạn nhỏ trong lứa tuổi thanh thiếu niên tích cực tập luyện thể thao, hướng đến lối sống tích cực, góp phần tạo nên một xã hội – cộng đồng khỏe mạnh, năng động. Đây là một hoạt động phong trào ý nghĩa cho các phóng viên và cộng tác viên báo đài, và tôi hy vọng hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì trong những năm tiếp theo”.

Phóng viên Nguyễn Hữu Dũng nhận giải Nhì với câu chuyện về cậu bé Nguyễn Văn Thái nuôi dưỡng ước mơ chơi bóng đá chuyên nghiệp trên ghi đông xe đạp

xe 150 Link

xe 150

(NLĐO) – Tác phẩm Nghị lực khó tin của cậu bé xây đam mê bóng đá trên ghi đông xe đạp được thực hiện bởi phóng viên Hữu Dũng, Báo Người Lao Động, được trao giải Nhì do Hội Nhà báo TP HCM tặng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/473/xe-150/