vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

inter milan vs

“Đại kình địch” Inter và AC Milan góp tiền tỉ xây mới “thánh địa” San Siro【inter milan vs】:Cùng tham

inter milan vs

“Đại kình địch” Inter và AC Milan góp tiền tỉ xây mới “thánh địa” San Siro

inter milan vs

Cùng tham quan sân San Siro có tuổi đời gần 1 thế kỷ:

San Siro – sân nhà của AC Milan và Inter Milan

Được xây dựng từ năm 1925 bằng ngân sách thành phố, sân San Siro – còn có danh xưng khác là sân Giuseppe Meazza, gọi theo tên một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất Milan – được đưa vào hoạt động sau đó một năm với hơn 80.000 chỗ ngồi, trở thành một trong những sân bóng đá lớn nhất nước Ý và cả châu Âu. San Siro từng được trao quyền đăng cai 4 trận chung kết Cúp C1/Champions League và 6 trận của vòng chung kết World Cup Italia 1990.

Toàn cảnh sân San Siro hiện tại

80.000 chỗ ngồi biến San Siro thành một “thánh đường bóng đá” thực thụ

Cả Inter Milan lẫn AC Milan nhiều lần bày tỏ ý định “ra riêng” nhưng vì các lý do khác nhau, hai đội bóng này vẫn “đi về chung mái nhà” cho đến tận bây giờ. Không những thế, hai đội bóng hàng đầu của Serie A mới đây còn cùng nhau đề xuất với chính quyền thành phố Milan hai bản thiết kế xây mới sân San Siro theo hướng hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người hâm mộ đồng thời biến “thánh đường bóng đá” này thành điểm nhấn chính trong dự án Khu phức hợp giải trí và thể thao khổng lồ có kinh phí đầu tư khoảng 850 triệu bảng.

Sân San Siro mới là trung tâm của toàn dự án thể thao-giải trí

Ban đầu, sân San Siro được lên phương án cải tạo lớn với ngân sách 452 triệu bảng. Nhiều ý kiến cho rằng chi phí này quá lớn, không bằng mạnh tay thay đổi hẳn diện mạo của sân theo dự án Khu phức hợp giải trí và thể thao, cung cấp thêm công năng phục vụ khán giả hâm mộ bóng đá, khách du lịch quốc tế khi đến thăm thành phố Milan trong tương lai.

TP Milan sẽ nhộn nhịp khách du lịch với dự án thể thao-giải trí mới

Sân bóng sẽ trở thành “hạt nhân” của toàn khu phức hợp, được đánh giá là hiện đại do tác động môi trường thấp, tính bền vững cao, tạo ra một nơi gặp gỡ, giao lưu mới mẻ cho các hoạt động xã hội và giải trí trong thành phố. Dự án với vốn đầu tư tư nhân, trước mắt sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm mới trong thời gian xây dựng và trong tương lai, chính là nền tảng cho sự phát triển của thành phố Milan và bóng đá Ý.

Hầu hết các dịch vụ thể thao sẽ được cung cấp miễn phí cho người dân

Chính quyền thành phố Milan đã đặt ra 16 điều kiện chung cho cả hai bản thiết kế từ cuối năm ngoái và hai CLB đều đã lên phương án đáp ứng đầy đủ sau khoảng nửa năm. Theo đó, mặt bằng được chuẩn bị cho việc xây dựng cầu trường 60.000 chỗ ngồi sẽ được bàn giao trong vòng ba năm. Một phần của sân vận động San Siro hiện tại được giữ lại trong khi tổng diện tích toàn dự án tăng gấp đôi diện tích không gian xanh lên khoảng 106.000 m2.

Một khu thương mại sẽ xuất hiện bên cạnh phần diện tích rất đáng kể dành riêng cho các hoạt động thể thao, văn hóa và giải trí cả ngoài trời và trong nhà, bao gồm đường chạy điền kinh, đường đua xe đạp, phòng tập thể dục ngoài trời, ván trượt công viên và bảo tàng thể thao.

AC Milan vẫn đang trên đường tìm lại thời hoàng kim

Chủ tịch CLB AC Milan, Paolo Scaroni, khẳng định: “Dự án là lời cam kết của hai CLB với sân vận động Milano mới mà mục tiêu chung là mang lại cho thành phố một khu thể thao và giải trí hoạt động quanh năm nhờ các sự kiện liên quan đến cả hai đội bóng, tạo việc làm cho hàng nghìn người. Hầu hết các dịch vụ thể thao sẽ được cung cấp miễn phí cho người dân Milan và các khu vực lân cận”.

inter milan vs Link

inter milan vs

(NLĐO) – Là một trong những sân vận động nổi tiếng nhất thế giới, San Siro sắp được hai đội bóng đại gia thành Milan dốc vốn xây dựng lại sau hơn 7 thập niên sử dụng chung cũng như từng chứng kiến nhiều thời khắc lịch sử của bóng đá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/465/inter-milan-vs/