vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

callum hudson-odoi

Ngôi sao trẻ của Chelsea Callum Hudson-Odoi dương tính SAR-CoV-2【callum hudson-odoi】:Trong lúc dịch

callum hudson-odoi

Ngôi sao trẻ của Chelsea Callum Hudson-Odoi dương tính SAR-CoV-2

callum hudson-odoi

Trong lúc dịch Covid-19 đang cao trào tại các nước châu Âu khiến nhiều giải đấu phải hủy bỏ hoặc hoãn lại thì ngôi sao trẻ đang lên của Chelsea Callum Hudson-Odoi khiến người hâm mộ và đồng đội lo ngại khi dương tính với SAR-CoV-2. Hiện tại, toàn bộ thành viên đội 1 của Chelsea, ban huấn luyện và nhân viên hậu cần đã tự cách li và được đưa đi xét nghiệm sau khi tuyển thủ 19 tuổi nước Anh này được chẩn đoán mắc Covid-19.

Callum Hudson-Odoi

Sau khi phát hiện có cầu thủ trong đội dương tính với SARS-CoV-2, ban lãnh đạo The Blues đã quyết định hủy bỏ toàn bộ các buổi tập và các trận đấu của Chelsea sắp tới, đóng cửa một phần sân tập để khử trùng, hạn chế lây lan dịch bệnh.

Callum có các triệu chứng như cảm lạnh nhẹ, ho và sốt vào sáng ngày 9-3 và đã không thể góp mặt trong buổi tập của toàn đội. Ngay sau đó, tài năng 19 tuổi này được đưa đi xét nghiệm và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

HLV trưởng Mikel Arteta (trái)

Tin tức này được đưa ra vài giờ sau khi Arsenal xác nhận việc HLV trưởng Mikel Arteta cũng đã được chẩn đoán mắc Covid-19. Trận đấu của “Pháo thủ” với Brighton vào cuối tuần này đã bị hoãn lại. Và với việc bùng phát dịch bệnh hiện nay, nhiều khả năng ban tổ chức Giải Ngoại hạng Anh cũng sẽ cho hoãn trận đấu giữa Chelsea và Aston Villa diễn ra cùng ngày.

Một cuộc họp khẩn cấp sẽ diễn ra vào ngày 13-3 giữa Ban tổ chức Premier League với những người đứng đầu các câu lạc bộ ở giải ngoại hạng và nhiều khả năng mùa giải sẽ bị tạm hoãn để hạn chế việc lây lan dịch bệnh.

callum hudson-odoi Link

callum hudson-odoi

(NLĐO) – Ngôi sao chạy cánh của Chelsea Callum Hudson-Odoi khiến NHM và đồng đội lo ngại khi có kết quả dương tính với SAR-CoV-2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/464/callum-hudson-odoi/