vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

fifa ra quyết định việt nam với uae đá lại

Liên đoàn bóng đá Nga nộp đơn kiện FIFA và UEFA【fifa ra quyết định việt nam với uae đá lại】:Liên đoà

fifa ra quyết định việt nam với uae đá lại

Liên đoàn bóng đá Nga nộp đơn kiện FIFA và UEFA

fifa ra quyết định việt nam với uae đá lại

Liên đoàn Bóng đá Nga (RFU) cho biết đã gửi đơn kiện lên Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) để chống lại quyết định của FIFA và UEFA về việc cấm đội tuyển và các CLB bóng đá nước này tham dự những giải đấu quốc tế.

Thông báo chính thức của RFU có đoạn nhấn mạnh: “RFU yêu cầu khôi phục quyền tham dự mọi giải đấu bóng đá của hai đội tuyển nam và nữ, bao gồm cả vòng loại World Cup 2022 cũng như bồi thường thiệt hại do lệnh cấm phi lý này. Để đảm bảo khả năng tham dự trở lại của các đội tuyển Nga, RFU muốn vụ việc này được nhanh chóng xem xét, giải quyết. Chúng tôi tin rằng FIFA và UEFA không có cơ sở pháp lý khi đưa ra án phạt”.

Tuyển Nga bị loại khỏi vòng play-off tranh vé dự World Cup 2022

RFU khẳng định hành động tước quyền thi đấu của các đội tuyển Nga của FIFA và UEFA đã vi phạm nghiêm trọng các quyền, nguyên tắc cơ bản trong thể thao và đi ngược lại với tinh thần fair-play. RFU còn cho rằng FIFA đã thiếu công bằng khi chỉ lắng nghe một chiều và đáp ứng yêu cầu của các đội tuyển Ba Lan, Thụy Điển cũng như CH Czech để cấm Nga dự vòng play-off tranh vé vớt tham dự World Cup 2022 tại khu vực châu Âu.

CAS có làm tốt vai trò phân xử hay không còn phải chờ

“Liên đoàn Bóng đá Nga thậm chí còn không được trình bày quan điểm của mình, điều này cũng vi phạm quyền cơ bản trong thể thao. FIFA và UEFA cũng không tính đến các lựa chọn khả thi khác để giải quyết vấn đề bởi chung quy, họ chỉ muốn loại người Nga khỏi các giải đấu”, RFU nhận định.

FIFA và UEFA đã thống nhất việc loại tuyển Nga khỏi vòng play-off tranh vé dự World Cup 2022 do cả Ba Lan và Thụy Điển tuyên bố sẽ không đến Nga để thi đấu. Lệnh cấm của UEFA còn ảnh hưởng đến việc đội tuyển nam Nga chuẩn bị tham dự UEFA Nations League 2022-2023 trong khi tuyển nữ Nga cũng không được phép tham dự Euro 2022 tại Anh vào tháng 7 tới đây.

Spartak Moscow bị loại khỏi Europa League

Ở cấp độ câu lạc bộ, Spartak Moscow đã bị loại khỏi Europa League dù đã giành quyền lọt tiếp vào vòng 1/8 và đối thủ của họ là RB Leipzig nghiễm nhiên được quyền vào thẳng tứ kết. Trận chung kết Champions League 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 28-5 cũng đã được dời từ Saint Petersburg đến Paris.

Thể thao NKT Nga bị từ chối quyền tham dự Paralympic mùa Đông

Thể thao Nga liên tiếp nhận lệnh “cấm vận” từ những giải đấu quốc tế chính thức, trong đó, đoàn thể thao người khuyết tật Nga bị từ chối quyền tham dự Paralympic mùa Đông Bắc Kinh, chỉ hai ngày trước khi đại hội này diễn ra. Nhiều sự kiện tranh tài thể thao hàng đầu được lên lịch tổ chức tại Nga trong năm 2022 lần lượt bị hủy bỏ, trong đó có Olympiad cờ vua và Giải vô địch bóng chuyền nam thế giới.

Tuyển bóng chuyền Pháp – HCV Olympic Tokyo 2020 – từ chối đến Nga dự giải

Theo đánh giá của giới chuyên môn, ngay cả trong trường hợp CAS đưa ra phán quyết có lợi cho RFU, chưa rõ các cơ quan quản lý thể thao quốc tế sẽ xử lý ra sao trong các tình huống đối thủ của Nga từ chối ra sân thi đấu. Ngày diễn ra phiên điều trần tại CAS hiện vẫn chưa được công bố.

fifa ra quyết định việt nam với uae đá lại Link

fifa ra quyết định việt nam với uae đá lại

(NLĐO) – Hàng loạt hành động trừng phạt giáng xuống nền thể thao Nga trong hơn 10 ngày qua và Liên đoàn bóng đá Nga đã chính thức nộp đơn kiện FIFA và UEFA lên Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/459/fifa-ra-quyet-dinh-viet-nam-voi-uae-da-lai/