vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

nguyễn huy hoàng

“Kình ngư” Nguyễn Huy Hoàng được thưởng lớn ở quê nhà Quảng Bình【nguyễn huy hoàng】:Chiều 30-5, UBND

nguyễn huy hoàng

“Kình ngư” Nguyễn Huy Hoàng được thưởng lớn ở quê nhà Quảng Bình

nguyễn huy hoàng

Chiều 30-5, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho vận động viên (VĐV) đoạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

“Kình ngư” Nguyễn Huy Hoàng tại buổi tuyên dương, khen thưởng

Trong kỳ SEA Games 31 vừa qua, Quảng Bình có 6 VĐV tham dự ở các bộ môn: bơi, điền kinh, rowing. Các VĐV đến từ Quảng Bình đã đoạt 8 huy chương vàng (HCV) và 1 huy chương bạc (HCB). Đây là thành tích ấn tượng nhất từ trước đến nay của VĐV ở địa phương này tham gia tại các kỳ SEA Games.

Ông Trần Hải Châu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình – nhấn mạnh đây là thành tích đáng tự hào của thể thao tỉnh nhà, là những tấm gương điển hình, tạo động lực và lan tỏa niềm tin, khát vọng vươn lên cho các VĐV, huấn luyện viên trong tỉnh. Sự nỗ lực, phấn đấu và luyện tập bền bỉ của các VĐV đã thu về quả ngọt, niềm hân hoan, tự hào cho gia đình, quê hương, đất nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình tặng thưởng cho 2 VĐV đoạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

“Kình ngư” Nguyễn Huy Hoàng – VĐV môn bơi lội – xuất sắc giành 5 Huy chương vàng, 2 lần phá kỷ lục tại SEA Games 31. “Kình ngư” quê Quảng Bình bày tỏ thành công mỹ mãn hôm nay là kết quả của một quá trình tập luyện, cố gắng không ngừng nghỉ của VĐV và huấn luyện viên.

Ngoài mức thưởng theo quy định, UBND tỉnh Quảng Bình còn tặng bằng khen và thưởng “nóng” cho VĐV Nguyễn Huy Hoàng với số tiền 250 triệu đồng.

Ông Hồ An Phong – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình – trao tặng cho nữ VĐV đạt huy chương tại SEA Games 31

Dịp này, có 5 VĐV nhận bằng khen và tiền thưởng của UBND tỉnh Quảng Bình vì đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 với tổng số tiền 650 triệu đồng. Ngoài ra, các VĐV cũng đã được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tại Quảng Bình trao thưởng với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.

nguyễn huy hoàng Link

nguyễn huy hoàng

(NLĐO) – Ngoài mức thưởng theo quy định, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình quyết định thưởng nóng cho kình ngư Nguyễn Huy Hoàng và các VĐV đoạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/452/nguyen-huy-hoang/