vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

bùi tấn trường

Tấn Trường bị chất vấn vì mạng xã hội【bùi tấn trường】:Ngay trước ngày hội quân, HLV Park Hang-seo đã

bùi tấn trường

Tấn Trường bị chất vấn vì mạng xã hội

bùi tấn trường

Ngay trước ngày hội quân, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu thủ môn Bùi Tấn Trường giải thích về những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, một số trang thông tin điện tử về thể thao của Việt Nam đã dẫn lại câu nói được cho là lời của thủ môn Bùi Tấn Trường khi trò chuyện với người hâm mộ trên mạng xã hội TikTok: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài”.

Thủ môn Bùi Tấn Trường khẳng định không có những phát ngôn về việc không muốn lên đội tuyển .Ảnh: NGÔ TRẦN

Trước thông tin trên, chiều 18-11, HLV Park Hang-seo liên hệ với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa để gọi điện thoại trực tiếp cho Tấn Trường nhằm kiểm chứng thực hư vụ việc. Tấn Trường có đáp lại rằng: “Ủa, đâu ra nữa vậy? Mới vụ kia nói tôi livestream đến 2 giờ sáng trước trận Ả Rập Saudi, tôi im ru không nói gì, rồi giờ lại quay qua vụ này nữa”.

Tấn Trường trần tình: “Tôi không hề nói vậy. Người ta vào nói mấy lần là “giải nghệ đi”. Tôi mới trả lời lại là “giờ tôi giải nghệ thì lấy gì nuôi gia đình tôi. Rồi công việc tôi đang làm, tự nhiên mấy người kêu tôi nghỉ”.

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam đính chính thêm: “Đá xong trận Nhật Bản (ngày 11-11), HLV Park Hang-seo đã không cho lên mạng livestream rồi. Mà chính xác là thầy nhắc toàn đội chứ không riêng tôi. Thầy bảo toàn đội hạn chế lên mạng xã hội, tập trung cho trận Ả Rập Saudi, cố gắng kiếm điểm chứ đội đã thua liên tiếp 5 trận rồi. HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh sau đó cũng nói tôi nên hạn chế lên TikTok để tập trung cho trận đấu, rồi sau đó thì livestream, muốn làm gì thì làm. Vì vậy, tôi không livestream nữa”.

Tấn Trường đã ra sân 4/6 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Anh để thủng lưới 8 bàn trong 4 trận kể trên (4 bàn trong 2 trận gặp Ả Rập Saudi, 1 bàn trước Nhật Bản, 3 bàn trước Trung Quốc). Tuy nhiên, ở trận đấu với Nhật Bản, Tấn Trường được trang SofaScore chấm cao nhất với 7,3 điểm.

bùi tấn trường Link

bùi tấn trường

Chiều 20-11, đội tuyển Việt Nam dự kiến chính thức hội quân tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chuẩn bị cho sân chơi AFF Suzuki Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5-12 tới ở Singapore.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.snowmonkeyice.com/443/bui-tan-truong/